Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ
  • Mã SP:
  • Giá: Liên hệ VNĐ
  • Mô tả:
  • Thuốc diệt muỗi và côn trùng MAXXTHOR 100 là sản phẩm diệt các loại côn trùng với độ tồn lưu dài và mạnh mẽ trong việc diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián,... được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ. 

Thông tin chi tiết

I. GIỚI THIỆU VỀ THUỐC DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG MAXXTHOR 100:
- Thuốc diệt côn trùng Maxxthor là hóa chất diệt côn trùng hiệu lực cao, tồn lưu lâu giúp kiểm soát hiệu quả các loại côn trùng gây hại. Thuốc diệt côn trùng Maxthor là một vũ khí uy lực trong cuộc chiến chống lại côn trùng và bệnh. Sản phẩm của tập đoàn: ENSYSTEX INC Mỹ sản Xuất.
- Hoạt chất: Befenthrin 100g/l
- Nhà sản xuất: Ensystex INC
- Thể tích: 1000 ml ( 1 lít).
-  Thuốc diệt muỗi MAXXTHOR 100 là hóa chất diệt  côn trùng có hiệu lực cao và tồn lưu lâu, giúp kiểm soát hiệu quả các loài côn trùng như : Ruồi, Muỗi, gián , Ve , Bọ chét…là loại thuốc hiệu quả trong việc phòng chống các loại virut truyền bệnh từ muỗi, ruồi.

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ
Thuốc diệt muỗi và côn trùng Maxxthor 100 - Ensystex Mỹ.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC MAXXTHOR:  
Phun diệt muỗi: tỉ lệ pha loãng thuốc Maxxthor với nước sạch 10ml thuốc pha được 990ml để được 1 lít dung dịch pha loãng.
-       Phun 10lít dung dịch thuốc maxxthor cho 200m2 bề mặt vách tường.
-       Thuốc có tác dụng tồn lưu trong 2 tháng khi phun tồn lưu ướt bề mặt tại những nơi có ruồi muỗi , côn trúng trú ngụ.
-       Thuốc không  kích ứng da và mắt khi phun so với các loại thuốc như FENDONA, hay cac loại thuốc có chưa hoạt chất Delta Cypemithrin, Anlpha Cypemithrin thì thuốc MAXXTHOR ít gây kích ứng da và  hiệu quả và tôn lưu lâu hơn.

III.  ZIKA: VIRUS GÂY TEO NÃO GÂY HIỂM HỌA TOÀN CẦU NGUYÊN NHÂN DO MUỖI GÂY RA:
Zika là một loại virus lây truyền qua muỗi Aedes – loại muỗi truyền sốt xuất huyết và sốt vàng da.
Loại virus này đang lây lan chóng mặt trên khắp thế giới, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã phải ban hành tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh này
Biến chứng hay gặp nhất ở virus Zika là tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh do người mẹ bị nhiễm virus trong quá trình mang thai (Tại Brazil đã ghi nhận khoảng 4.000 ca mắc tật đầu nhỏ, trong đó ít nhất 40 trường hợp tử vong) và biến chứng thứ hai là gây hội chứng viêm đa rễ dây thần kinh Guillain-Barré, gây ra hiện tượng yếu cơ ở tay và chân, ngứa ran ở tay, chân
  Tại Việt Nam hiện có nguy cơ về bùng phát dịch bệnh do virus Zika vì mật độ muỗi Aedes ở trong nước truyền sốt xuất huyết tương đối cao, người dân chưa có miễn dịch và hiện nhiều nước xung quanh như Thái Lan, Đài Loan, Úc đã ghi nhận các trường hợp mắc dịch nên nguy cơ xâm nhập Zika vào Việt Nam là rất lớn.
Bệnh do virus Zika chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và văcxin, do đó biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất là hạn chế sự lây truyền của virus qua việc diệt muỗi, ổ chứa muỗi và loăng quăng (bọ gậy)
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 - 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com