Bảo hành

Để hiểu sâu hơn về việc bảo hành diệt mối tận gốc ta cần tìm hiểu quy trình và cách diệt mối tận gốc để hiểu rõ hơn về vấn đề bảo hành.

Quy trình diệt mối tận gốc:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bảo hành:
– Như ta đã thấy việc diệt mối tận gốc đã diệt được hoàn toàn tổ mối dưới lòng đất trong nhà bạn. Vậy việc bảo hành là khi nào?
+ Khi có trường hợp mối rút về không hết.
+ Trường hợp tổ mối cũ bị những tổ mối mới gần bên hoặc kề nhau chiếm và lên theo các đường cũ ( chiếm 80% trong việc bị mối lại ), tuy nhiên trường hợp này ít gặp.
+ Có thể thuốc khi sử dụng làm mối dính thuốc ít làm mối không chết ( có thể xảy ra).

Cam kết bảo hành.

–  Khi nhận được thông báo có mối quay lại trong nhà các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi: 0901000380 (24/7) để chúng tôi cử KTV xuống để xử lại cho các bạn miễn phí.
– Việc bảo hành 1 năm hoặc nhiều hơn có thể sẽ được thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi.
Các bạn có nhu cầu về dịch vụ diệt mối tận gốc để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất! Cám ơn tất cả quý khách và các bạn đã tin dùng dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp của chúng tôi.
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).