Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta

Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta

Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta

Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta

Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta
  • Mã SP:
  • Giá: Liên hệ VNĐ
  • Mô tả:
  • Thuốc KLERAT là thuốc diệt chuột dạng sáp viên nén được sản xuất bằng các loại ngũ cốc hoa quả là món khoái khẩu của các loài gậm nhấm. Dùng thuốc diệt chuột KLERAT hiệu quả cao ngay lần sử dụng đầu tiên.

Thông tin chi tiết

Thuốc diệt chuột Klerat dạng viên sáp, sử dụng tốt trong nhà, thuốc rất an toàn cho các loài động vật khác.

Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta
Thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta.

Thuốc diệt chuột Klerat được sản xuất với nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bả phân bố đều bên trong. Điều này giúp cho bả vó độ bền hơn cách thức nén thông thường là nén các hạt ngũ cố có kích thước lớn.

Thuốc diệt chuột Klerat có khả năng dẫn dụ cao đối với các loại gặm nhấm, mùi vị hấp dẫn tiêu diệt chuột qua một lần ăn bả.

Thuốc diệt chuột Klerat Waxblocks (20g) rất lý tưởng để sử dụng đặt trong hang chuột, các tòa nhà, cửa hàng bán ngũ cốc/ thức ăn và trong điều kiện ẩm ướt, chẳng hạn như hệ thống cống rãnh và mương thoát nước. Bả có lỗ ở giữa cho phép sử dụng được trong hộp đánh bả và ngăn ngừa động vật gặm nhấm tha bả ra ngoài.

Thuốc diệt chuột Klerat dạng viên 5g cũng có đầy đủ đặc tính ưu việt trên nhưng nó cho phép các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp đạt hiệu quả đặt bả cao hơn tại một điểm đặt mồi khi cần thiết

-  Độ bền cao.
-  Vô cùng linh hoạt.
-  Dể dàng sử dụng.

Quý khách cần mua, tư vấn sử dụng thuốc diệt chuột KLERAT của Sygenta hoặc dịch vụ diệt côn trùng tại nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 (24/24) để được hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 - 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

https://dietmoitaitphcm.net