ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc

ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc

ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc

ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc

ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc
  • Mã SP:
  • Giá: Liên hệ VNĐ
  • Mô tả:
  • Gel ZAPS là loại gel dạng tuýp diệt được loại gián Đức là loài gián nhỏ thường có trong nhà bếp, chúng sinh sản rất nhanh, chạy rất nhanh chúng rất khó tiêu diệt bằng các loại thuốc tồn lưu. ZAPS sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng mà không cần phải dọn dẹp nhiều.

Thông tin chi tiết

- Gel ZAPS là bả diệt gián Đức dạng tuýp gel được sản xuất tại Hàn Quốc được các chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và phòng chống côn trùng đánh giá có chất lượng tốt và khuyên dùng.
- Gel Zaps là dòng sản phẩm chuyên dụng trong diệt gián Đức cũng như các loại gián khác với độ hiệu quả cao, tiện dụng thích hợp cho khu vực bếp ăn tại nhà, siêu thị, nhà hàng, khách sạn….
Thành phần hoạt chất của Gel diệt gián Zaps:
 - Dạng gel 35g/tuýp.
 - Thành phần hoạt chất: Fipronil….0,031%

ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc
ZAPS - Gel diệt gián Đức xuất xứ hàn quốc.

Đặc điểm của bả gel Zaps diệt gián đức 
- Zaps được sản xuất dạng gel với mùi đặc trưng như thức ăn của gián có tác dụng cuốn hút và dẫn dụ gián, giúp gián ăn bả từ đó làm tăng hiệu quả diệt gián.
- Bả gel Zaps có tác dụng diệt gián hiệu quả cao và kéo dài. Gián sẽ chết từ 90-95% sau 24h ăn bả, đặc biệt những con gián khác hay ấu trùng nở ra chưa kiếm được thức ăn sẽ ăn xác gián đã chết sẽ nhiễm độc và chết theo.
Ưu điểm của tuýp gel Zaps – Bả diệt gián đức hiệu quả:
- Vì bả diệt gián Zaps được sản xuất dưới dạng gel và được đóng thành dạng tuýp nhỏ gọn, tiện lợi nên sản phẩm rất dễ sử dụng trong nhà bếp, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…
- Tuýp diệt gián ZAPS có thể cho trực tiếp vào các kẽ hở, ngóc ngách và những nơi xuất hiện gián hay nơi chúng xuất hiện giúp diệt gián Đức và các loại gián khác hiệu quả.
- Với lượng hoạt chất chính Fipronil 0,031% nên có độ an toàn cao đối với con người và vật nuôi nhưng chỉ cần một lượng thuốc nhỏ lại có thể tiêu diệt được gián.
Quý khách cần mua, tư vấn gel diệt gián đức ZAPS( bả diệt gián đức ZAPS) hoặc dịch vụ diệt côn trùng tại nhà vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 (24/24) để được hỗ trợ.
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 - 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com

https://dietmoitaitphcm.net