Tại sao nhà lại có mối?

– Nhiều quý khách hàng trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng thắc mắc tại sao nhà đã xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép mà vẫn bị mối tấn công.

– Để giải đáp thắc mắc này công ty diệt mối TRUNG GIA PHÁT tại TPHCM xin nêu ra lý do như sau:

Tại sao nhà lại có mối khi bằng bê tông cốt thép
Tại sao nhà lại có mối khi bằng bê tông cốt thép

+ Khi hộ gia đình, chung cư xây dựng không tiến hành phun xử lý phòng chống mối bên dưới nền đất để tiêu diệt tổ mối bên dưới lòng đất lâu ngày dẫn đến tổ mối dưới đất hết thức ăn và tiến hành tấn công vào ngôi nhà quý khách theo các đường ống nước, dây điện âm. Khi mối đã tấn công được vào nhà quý khách thì hậu quả là các vật dụng bằng gỗ như: cửa gỗ,tủ, bàn, ghế, giường, cầu thang gỗ, sàn gỗ v…v… sẽ bị tấn công. Khi phát hiện mối ra bên ngoài thì bên trong các vật dụng đã hư hỏng nặng nề rất khó sữa chữa. Nếu loại gỗ quý khách sử dụng loại đắt tiền thì chi phí sửa chữa hoặc mua mới rất tốn kém. Mặt khác khi mối tấn công vào các đường dây điện âm rất dễ dẫn đến hiện tượng chập mạch điện, dẫn đến cháy nổ.

Để giải quyết vấn đề bị mối tấn công cty TRUNG GIA PHÁT xin đưa ra 3 phương pháp để diệt mối:

Phương pháp 1: Phòng chống mối

– Khi quý khách đang làm móng, nền thì tiến hành phun thuốc diệt mối dạng nước hoặc rãi thuốc phòng chống mối dạng bột để tiêu diệt mối sẳn có bên dưới và phòng chống mối ngăn ngừa trong thời gian dài mà không sợ mối tấn công lên ngôi nhà.

– Khi đã hoàn thiện nhà mà quên đi phòng mối dưới nền móng chúng ta có thể phun thuốc phòng chống mối dạng nước vào các khu vực cần lắp các vật dụng bằng gỗ.

Phương pháp 2: Diệt mối tận gốc

– ở phương pháp này là chúng ta đã bỏ qua 2 giai đoạn ở phương pháp và đã xuất hiện mối thì chúng ta có thể dùng phương pháp diệt mối sinh học để dụ mối vào trong hộp nhữ rồi sau đó gây bệnh cho mối bằng thuốc lang truyền dạng bột rồi thả mối về tổ cho mối cho mối tự đem thuốc và lang truyền cho nhau.

Phương pháp thứ 3: Thuê dịch vụ xử lý phòng chống mối hoặc diệt mối tận gốc

– Khi nhà quý khách đang xây dựng hoặc đã có mối quý khách có thể liên hệ với CTY diệt mối chúng tôi qua hotline: 090100038002862717276 để được nhân viên tư vấn hoặc cho kỹ thuất đến xem hiện trạng và lên phương án thích hợp để giúp quý khách diệt mối tận gốc hoặc ngăn ngừa mối ngay giai đoạn đầu.

Liên hệ diệt mối

CTY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 090100038002862717276

Email: info@trunggiaphat.vn

MST: 0316029982

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *