1/ Giới thiệu về diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB.

– Diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB giúp tránh xa các mùi hôi của gián gây ra. Trong môi trường ẩm thấp ít được tiếp xúc với ánh sáng nên tạo điệu kiến gián phát triển mạnh mẽ. Công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn tránh xa gián một cách tốt nhất mà không gây ảnh hưởng để việc hoạt động kinh doanh.

Diệt gián cho SPA - KARAOKE - MASAGE - BAR CLUB
Diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB

– Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành kiểm soát côn trùng nói chung và diệt gián nói riêng, Công ty TRUNG GIA PHÁT tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

2/ Triển khai dịch vụ diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB.

– Tuy thuộc vào loại gián mà đang có mà có hướng xử lý, Tuy nhiên có 2 cách để diệt gián tại SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB.

** Cách 1: Diệt Gián bằng bả sinh học:

– Kỹ thuật viên sử dụng bả diệt gián dạng GeL bôi vào khu vực đang có Gián và những nơi có thể xuất hiện gián như: Toalet, cống và các nơi góc kẹt mà gián có thể trú ngụ.

– Dạng GEL có tác dụng thu dụ gián đến ăn bả sau khi về nơi ẩn nấp sẽ chết theo cơ chế sinh học, Và đặc biệt trên đường rút về chúng giao tiếp với và lây nhiễm theo cơ chế lang truyền, làm cho các con gián tiếp xúc với con dính bả tiếp tục chết.

Diệt gián cho SPA - KARAOKE - MASAGE - BAR CLUB
Diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB

** Cách 2: Phun hóa chất tồn lưu:

– Dùng hóa chất dạng tồn lưu phun đều theo chân tường, vách kẹt nơi gián có thể đi qua, khi phun thuốc gián tồn lưu giúp tiêu diệt gián đang có tại đó và các con gián sau khi bò ngang khu vực có phun thuốc sẽ tiếp tục chết trong thời gian dài từ 1 – 3 tháng.

*** Tùy vào loại gián và khu vực mà áp dụng cách 1 hoặc cách 2 để diệt gián.

3/ Liên hệ diệt gián cho SPA – KARAOKE – MASAGE – BAR CLUB.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 02862.71.72.760901.000.380

Email: info@trunggiaphat.vn

Diệt mối tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *