1/ Giới thiệu về phun thuốc diệt muỗi tại TPHCM.

CTY TRUNG GIA PHÁT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ muỗi. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng làm việc
Phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng làm việc

Cty chúng tôi triển khai dịch vụ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận, huyện như: Tp Thủ Đức, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

2/ Hóa chất để diệt muỗi tại TPHCM.

PERMCECIDE 50EC – Hoạt chất: Permethrin 50% – Sản xuất bởi CTY Hợp Trí Việt Nam.

Map Permethrin 50EC – Hoạt chất: Permethrin 50% – Sản xuất bởi Hockley Anh Quốc.

Fendona 10SC – Cypermethrin 10%. Sản phẩm của Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.

AQUA RESIGEN 10.4EW – Hoạt chất: S-Bioallethrin, Permethrin và Piperonyl Butoxide –  Sản xuất bởi BAYER Đức.

** Trên đây là một số loại thuốc thường được CTY chúng tôi sử dụng vì độ hiệu quả cao. Hoặc một số hóa chất khác mà quý khách yêu cầu.

Phun thuốc diệt muỗi ngoài sân vườn
Phun thuốc diệt muỗi ngoài sân vườn

3/ Khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi tại TPHCM.

– Trường học, bệnh viện, chợ.

– Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

– Nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ.

– Cơ quan, văn phòng.

– Siêu thị, cửa hàng, kho bãi.

– Nhà máy, xí nghiệp

Phun thuốc diệt muỗi cho hành lang, lối đi
Phun thuốc diệt muỗi cho hành lang, lối đi

4/ Quy trình triển khai Phun thuốc diệt muỗi tại TPHCM.

Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…đối với các khu vực nhạy cảm như khu vực bếp, nấu ăn, kho thực phẩm cần che đậy nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Sử dụng bình phun thuốc diệt muỗi Gloria 505T để phun thuốc diệt muỗi tốt nhất tại các khu vực gầm bàn, tủ, bề mặt tường, khu vực muỗi hay đậu và trú ẩn để tiêu diệt muỗi tận gốc khi chúng tiếp xúc với vùng đã xử lý thuốc muỗi. Thuốc phun muỗi có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Sử dụng máy phun sương SR420 ULV pha hỗn hợp thuốc diệt muỗi để phun trong không gian bên trong nhà, phun xung quanh kho xưởng và phun dọc theo chu vi bên ngoài công trình để tiêu diệt muỗi và các loài côn trùng gây bệnh khác.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *