Giới thiệu dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 1.

Bị muỗi đốt là điều khó chịu nhất với mọi người, nó ảnh hưởng đến cuộc sống làm công việc học tập, kinh doanh của bạn trở nên không thuận lợi. Mua thuốc diệt muỗi để tự xịt thì không hiệu quả, thử các cách diệt muỗi trên mạng thì càng phí công.

Giải pháp cần thiết và thông minh lúc này là liên hệ công ty cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tổng thể, qua đó có thể kiểm soát số lượng và mầm móng sinh sản của muỗi, bảo vệ ngôi nhà.

Phun thuốc diệt muỗi tại quận 1
Phun thuốc diệt muỗi tại quận 1

Hóa chất dùng để phun thuốc diệt muỗi tại quận 1:

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC.

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC.

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC.

Thuốc diệt côn trùng Aqua Resigen 10.4EW

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại quận 1:

Kết hợp giữa việc đánh giá tình trạng và áp dụng các biện pháp kiểm soát muỗi sinh học để mang lại hiệu quả cao nhất và thời gian được lâu nhất.

1. Kiểm tra và đánh giá

Trước tiên, chúng tôi khảo sát nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn và kiểm tra mức độ muỗi và các loài côn trùng khác. Sau đó, chúng tôi xác định nguồn gốc và các khu vực có tiềm năng sản sinh ra muỗi.

2. Đề nghị

Sau khi đã nắm được tình trạng, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch cụ thể và các phương án kiểm soát đầy đủ cho bạn. Bao gồm các phương pháp thực hiện, báo giá chi tiết cho từng phương pháp và cam kết bảo hành.

3. Đặt lịch hẹn

Sau khi đồng ý thỏa thuận, khách hàng sẽ ấn định thời gian tiến hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một vài lời khuyên để bạn chuẩn bị trước khi xử lý. Điều này giúp chuyến làm việc của chúng tôi dễ dàng hơn và nhanh hơn.

4. Tiến hành quy trình phun thuốc diệt muỗi

Áp dụng biện pháp phun không gian và phun tồn lưu tại khu vực xử lý:

Phun tồn lưu: phun một lượng hóa chất phòng trừ muỗi có tác dụng tồn lưu lên các bề mặt tường, cửa, sau tủ, rèm, bàn, ghế trong phòng để làm muỗi không có nơi bám đậu. Hiệu lực của thuốc kéo dài 3-6 tháng.

Phun không gian: áp dụng máy phun côn trùng STILH SR 420 để phun vào không gian để hạ gục muỗi đang hiện diện. Phun bên trong và ngoài, bao gồm cả nhà kho, bụi cây, bãi rác, lỗ cống, hàng rào quanh nhà.

Diệt lăng quăng, bọ gậy: Để trứng muỗi và ấu trùng muỗi bị tiêu diệt dưới các lỗ cống đọng nước, chúng tôi sẽ rắc thuốc Abate 1SG để diệt lăng quăng và bọ gậy làm muỗi ngừng sinh sản.

Liên hệ cty phun thuốc diệt muỗi tại quận 1

CTY DIỆT CÔN TRÙNG TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0901000380

Email: info@trunggiaphat.vn

Xem thêm: Diệt mối tại quận 1, diệt côn trùng quận 1, phòng chống mối tại quận 1

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *