Nhiều bà con khi thấy những đường mối, ụ mối trong nhà, kho xưởng, hay trong tường nhưng không biết phải xử lý thế nào để diệt mối tận gốc. Thông thường bà con sẽ dùng những chai xịt muỗi để xịt, hoặc quét nhớt quanh vị trí bị mối, tuy nhiên phương pháp trên là sai hoàn toàn nhé quý khách. Khi chúng ta xịt thuốc muỗi, hay quét nhớt không làm mối chết đi mà để xua đuổi chúng ra khỏi vị trí mối đang ăn. Không phải đuổi chúng đi là sẽ hết mối mà chúng sẽ tìm vị trí khác để cắn phá tiếp tục, việc nhà có nhiều đổ gỗ, nội thất gỗ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ thì thật nguy hiểm. Để tìm hiểu diệt mối tận gốc là gì? Thì hôm nay công ty diệt mối tại tphcm xin đưa ra 3 cách diệt mối đơn giản mà mọi người đều làm được và đạt hiểu quả cao.

1/ Cách diệt mối thứ nhất: Dùng hộp nhữ mối để diệt tận gốc, cách này gồm có 3 bước như sau:

a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

– Chúng ta tìm vị trí đường mối đang đi và đặt mồi nhữ mối ngay vị trí mối đang ăn, tác dụng của hộp nhữ mối là gôm những con mối lính, mối thợ ( là những con mối cắn phá để tìm thức ăn nuôi mối chúa) và thời gian đặt mồi nhữ là 10 – 14 ngày.

Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.
Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.

b/ Bước 2: Gây bệnh cho mối

– Sau thời gian đặt mồi nhữ mối thì hộp nhữ mối có hiện tượng là rất nhiều mối lính, mối thợ đang cắn phá trong hộp nhữ và chúng ta tiến hành gây bệnh cho chúng bằng cách: khui hộp nhữ mối ra, đổ những con mối ra thau, xô, chậu và ta tiến hành rắc thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột vào những con mối đang ở trong thau và đổ những con mối đã xử lý thuốc vào lại hộp nhữ mối và đặt lại ví trí ban đầu, mục đích là để chúng mang mầm bệnh về tổ để tiêu diệt cả đàn mối. Sau 5 ngày chúng ta kiểm tra lại hộp nhữ nếu chúng rút hết hoàn toàn thì mọi việc đã thành công, nếu chúng không rút về tổ chúng ta phải làm lại từng bước 1.

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột

c/ Bước 3: Phòng chống mối.

– Ở bước 1 và bước 2 thì chúng ta đã diệt được hoàn toàn tổ mối, tuy nhiên sâu bên trong lòng đất có vô vàng những tổ mối bên dưới. Khi tổ mối cũ của chúng ta đã diệt thì vẫn còn những đường đi cũ mà tổ mối cũ để lại việc này sẽ giúp những tổ mối xung quanh có cơ hội tiếp cận ngôi nhà của chúng ta bằng những con đường này. Vì vậy chúng ta phải dùng thuốc phòng mối chuyên dụng như: Agenda 25EC, Map sedan 48EC, Lenfos 50EC phun quanh khu vực đã diệt mối và các đồ dùng, nội thất bằng gỗ trong nhà.

Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối
Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối.

2/ Cách diệt mối thứ hai: Diệt mối tận gốc bằng thuốc MYTHIC 240SC

– Khi các vị trí đang bị mối tấn công nhiều thì chúng ta pha thuốc diệt mối MYTHIC 240SC và phun sương vào những con mối đang ăn để cho chúng dính thuốc và tự bò về tổ. Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC có tác dụng như mồi nhữ mối sống khi mối dính thuốc chúng không chết ngay mà sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây lan chết cả đàn mối. Lưu ý khi phun phun thuốc mythic thì hiện trạng mối phải nhiều, nếu ít quá thì không hiệu quả. Thuốc mythic cũng có tác dụng tồn lưu để phòng chống mối tránh trường hợp mối quay lại, hoặc tổ mối khác cắn phá khu vực đã được diệt mối tận gốc.

Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC

Quý khách có thể tham khảo tính năng thuốc diệt mối mythic 240SC.

3/ Cách diệt mối thứ 3: Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.

– Loại thuốc này sử dụng cũng giúp như loại thuốc mà chúng ta đã sử dụng ở cách thứ hai. Quý khách có thể tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt mối termize 200sc.

Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC.

** Lời kết: Tùy vào trường hợp, tùy vào loại mối mà chúng ta có thể áp dụng cách diệt mối hiệu quả, Nếu quý khách không có kinh nghiệm về mối, cũng như cách diệt mối tận gốc tốt nhất nên thuê công ty diệt mối uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt mối, để đảm bảo, uy tín và bảo vệ được ngôi nhà của bạn khỏi bị mối tấn công.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong khâu xử lý mối tận gốc, phòng chống mối nhà ở, diệt côn trùng và bán các loại thuốc để diệt mối tận gốc, Quý khách có nhu cầu xử lý diệt mối, mua thuốc diệt mối, tư vấn diệt mối, vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 ( 24/24) để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách thành công!!

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

Đảm bảo uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp.

Mạng lưới diệt mối rộng khắp các quận, huyện TPHCM như:

– Diệt mối tại quận 1- Diệt mối tại quận 2 – Diệt mối tại quận 3 – Diệt mối tại quận 4 – Diệt mối tại quận 5 – Diệt mối tại quận 6 – Diệt mối tại quận 7 – Diệt mối tại quận 8 – Diệt mối tại quận 9 – Diệt mối tại quận 10 – Diệt mối tại quận 11 – Diệt mối tại quận 12 – Diệt mối tại quận Bình Tân – Diệt mối tại quận Tân Phú – Diệt mối tại quận Tân Bình – Diệt mối tại quận Phú Nhuận – Diệt mối tại quận Bình Thạnh – Diệt mối tại quận Thủ Đức – Diệt mối tại quận Gò Vấp – Diệt mối tại Huyện Củ Chi – Diệt mối tại Huyện Hóc Môn – Diệt mối tại Huyện Bình Chánh – Diệt mối tại Huyện Nhà Bè- Diệt mối tại Huyện Cần Giờ.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *