hop nhu moi, moi nhu moi, hop du moi

diet moi tai tphcm

diet moi tai tphcm

Hộp nhữ mối, Mồi nhữ mối, mồi dụ mối

Hộp nhữ mối, Mồi nhữ mối, mồi dụ mối
  • Mã SP:
  • Giá: 50.000 VNĐ
  • Mô tả:
  • Công ty diệt mối tại tphcm cung cấp sản phẩm hộp nhữ mối, mồi nhữ mối hoặc hộp dụ mối trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng hộp nhữ mối để diệt mối tận gốc vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thông tin chi tiết

Đây chính là tên gọi đầy đủ của nó là hộp mồi nhử mối, được mọi người gọi tắc cho nhanh là: hop nhu moi, mồi nhữ mối hay mồi dụ mối chúng có tác dụng thu hút mối về một vài vị trí phù hợp mà chúng ta đã chọn đặt hộp mồi nhử mối vào đó, mối có lối sống theo bầy đàn tập thể, nên khi mối gặp thức ăn ngon liền thông báo cho nhau đến cùng chia sẻ, thu gom mang về tổ, tác dụng của hộp nhử mối là vậy, để diệt tận gốc tổ mối thì cần phải sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 (thuoc diet moi vi sinh), để làm lây lang mầm bệnh dịch cho mối, như chúng tôi đã trình bày cách phun thuoc diet moi vào hộp nhử mối.

Thông Số Bình Thường Của Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối thông thường có hình chữ nhật, được đóng gói bằng bao bì giấy, bên trong là những thanh gỗ được tẩm ướt với chất dẫn dụ mối bên trong mỗi thanh gỗ, mỗi công ty sản xuất hộp nhử mối, bán ra có giá tương đồng nhau, chênh lệch ít.

    Chiều dài từ 20 đến 25cm.
    Chiều rộng 10 đến 12cm.
    Xuất xứ: Việt Nam – Công nghệ diệt mối tận gốc – Diệt Mối Tùng My

Để ra thành phẩm 1 chiếc hop nhu moi phải trải qua nhiều công đoạn, thời gian sử dụng của hộp mồi nhử mối là rất dài, nếu chúng ta không cần tới vẫn giữ nguyên cho đến khi sử dụng, không bốc hơi hay hết hạn sử dụng gì cả, quý khách yên tâm khi mua hộp nhử mối để dành trong nhà.

Đới với việc diệt mối tận gốc cần phải sử dụng đến hộp nhử mối, có như vậy thì mới diệt được tận gốc các thành viên trong tổ mối.
Hop nhu moi, Hộp nhữ mối
Hộp nhữ mối có tác dụng tập trung mối số lượng nhiều.
Quý khách có nhu cầu mua hộp nhữ mối, tư vấn cách sử dụng hộp nhữ mối, hộp dụ mối, mồi nhữ mối vui lòng liên hệ: 0901000380 để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất.
** Hộp nhữ mối luôn sử dụng kèm với thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 để tăng hiệu quả cao.
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 - 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).
Email: dietmoichuyennghiep24h@gmail.com