Giới thiệu dịch vụ diệt mối cho khu công nghiệp.

– Các công ty lớn, nhỏ trong và ngoài nước thường thuê các kho xưởng trong các khu công nghiệp để chứa vật liệu hoặc sản xuất. Thông thường các khu công nghiệp sẽ không thực hiện việc xử lý phòng chống mối trước khi xây kho xưởng. Khi đưa vào sử dụng hoặc sản xuất các công ty thuê thường cũng cố thêm vật dụng bên trong bằng gỗ như: tủ gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ, pallet gỗ,… Một điều kiện tự nhiên là mối rất thích tấn công đồ gỗ của quý khách.

Dịch vụ diệt mối cho khu công nghiệp uy tín
Dịch vụ diệt mối cho khu công nghiệp uy tín

– Đường đi của mối chủ yếu tập trung từ bên sâu trong lòng đất khi gặp điều kiện thuận lợi, món ăn phong phú ( đồ gỗ) chúng sẽ tạo thành các đường đi bằng đất xung quanh chân tường để tiếp cận vào các đồ gỗ và tiếp tục cắn phá tìm thức ăn bên trong gỗ. Khi chúng đã ăn rỗng bên trong gỗ thì việc thay thế là cần thiết, tuy nhiên chúng ta phải diệt mối tận gốc trước khi lắp mới lại vật liệu.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty diệt mối tphcm 24h và mỗi công ty áp dụng những phương pháp diệt mối nhưng một trong số đó là phương diệt mối sinh học có ưu điểm là không độc hại, không mùi, không ảnh hưởng công việc của công nhân, tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình diệt mối trong khu công nghiệp.

– Công ty diệt mối Trung Gia Phát là một trong những đơn vị thực hiện phương pháp diệt mối sinh học hàng đầu tại Việt Nam, phương pháp diệt mối sinh được diễn ra 3 bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Thu gom mối thợ: Việc mối tạo đường đất đi xung quanh chân tường là những con mối thợ đang tìm kiếm thức ăn ( xenlulozo có trong gỗ) để về nuôi mối chúa, mối vua. Việc thu gom mối của công ty chúng tôi sẽ áp dụng bằng cách dùng mồi nhữ, hộp nhữ mối để những con mối thợ vào ăn trong hộp nhữ. Hộp nhữ có đặc tính đặc biệt khi đặt sẽ kích thích mối vào trong hộp nhữ để ăn thay vì ăn gỗ như lúc ban đầu. Việc thu gom mối trong thời gian từ 10 – 14 ngày, trong thời gian này quý khách vẫn tiếp tục công việc hàng ngày mà không bị ảnh hưởng.

Đặt mồi nhữ mối thợ
Đặt mồi nhữ mối thợ

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối thợ: Khi các mồi nhữ đã đủ số lượng mối KTV công ty Trung Gia Phát sẽ tiến hành gây bệnh cho những con mối thợ đang ăn trong hộp nhữ và thả mối về lại vị trí ban đầu, để mối thợ có thể mang thuốc về sâu trong tổ mối, làm chết sạch hoàn toàn tổ mối. Việc gây bệnh cho mối chúng tôi dùng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, thuốc không làm mối chết ngay mà làm chúng suy yếu và chết trong thời từ 5 – 7 ngày sau khi dính thuốc.

Ktv đang gây bệnh cho mối
Ktv đang gây bệnh cho mối

+ Bước 3: Ngăn ngừa mối phát sinh: Hay còn gọi là phòng chống mối KTV công ty Trung Gia Phát sẽ tiến hành phun phòng chống mối toàn bộ các khu vực đã được diệt mối và các khu vực chưa có mối hoặc có nguy cơ có mối. Thuốc phòng mối dạng dung dịch có tác dụng tồn lưu và ngăn chặn từ xa mầm móng tổ mối khác trong thời gian dài. Các loại thuốc phòng chống mối tốt nhất được sử dụng như: Agenda 25EC, Mythic 24Sc, Termize 200Sc

Phun thuốc phòng chống mối
Phun thuốc phòng chống mối

Diệt mối cho khu công nghiệp trong tphcm:

– Các khu công nghiệp chúng tôi có nhận triển khai dịch vụ diệt mối như: Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu công nghiệp Linh Xuân, Khu công nghiệp Linh Trung, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận, Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Khu công nghiệp Phú Trung, Khu công nghiệp Phong Phú, Khu công nghiệp Tân Tạo, Khu công nghiệp Đông Nam, Khu công nghiệp Tây Bắc, Khu công nghiệp An Hạ, Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Cát Lái, khu công nghiệp Bình Chiểu, khu công viên phần mềm quang trung, cụm công nghiệp cơ khí ô tô, khu công nghiệp Đa Phước, Cụm công nghiệp Tân Quy, Khu công nghiệp Long Sơn, Cụm công nghiệp Tân Thới Nhì, Cụm công nghiệp Tân Hiệp, Cụm công nghiệp Nhị Xuân, Cụm công nghiệp Đông Thạnh,….

Cam kết việc diệt mối cho khu công nghiệp:

– Diệt mối có hợp đồng, hóa đơn GTGT, có phiếu bảo hành.

– KTv đến khảo sát hiện trạng miễn phí.

– Bồi thường hợp đồng nếu chúng tôi làm không hiệu quả, thiếu trách nhiệm.

– Hóa chất sử dụng tốt nhất.

– Hóa chất sử dụng có CO ( Xuất Xứ) CQ ( Chất Lượng), MSDS ( An Toàn về hóa chất).

– KTV chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp và có giấy phép hành nghề.

– Bảo hành việc diệt mối là 12 tháng trong 12 tháng phát sinh mối tại khu vực đã diệt. Sẽ được công ty diệt mối lại miễn phí hoàn toàn 100% miễn phí.

Liên hệ diệt mối cho khu công nghiệp:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Bình Tân, Tân Bình: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Quận 7, Bình Chánh, Quận 8: Số 338 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

Củ chi, Hóc Môn, Quận 12: 1/133 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận Quận 12, TPHCM.

Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức: 60A Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.

Điện Thoại: 0901000380090333903802862717276

Email: info@trunggiaphat.vn

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *