Giới thiệu dịch vụ diệt mối trong tủ quần áo

Diệt mối tận gốc tủ quần áo được coi là việc quan trọng cần thiết khi trong tủ quần áo xuất hiện mối, nguyên nhân tủ quần áo bị mối có thể bị mối từ lòng đất trong ngôi nhà bạn hoặc tổ mối từ bên nhà kế bên lang sang.

– Việc chọn lựa tủ áo bằng gỗ mang lại sự sang trọng, quý phái,… tuy nhiên vật liệu làm tủ quần áo bằng gỗ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc mối ăn và cắn phá, tìm nguồn thức ăn cho chúng nuôi mối chúa và phát triển bầy đàn của mối một cách mạnh mẽ và sau đó sẽ ăn lang sang các vật dụng bằng gỗ khác như: cửa gỗ, giường gỗ, tủ bếp bằng gỗ, tủ thờ bằng gỗ, cầu thang gỗ,… thật nguy hiểm phải không nào?

– Công ty chúng tôi chuyên nhận diệt mối tận gốc cho tủ quần áo của quý khách một cách triệt để mối đang có trong nhà bạn.
Vì sao lại chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tủ gỗ trong nhà của chúng tôi?

– Kỹ thuật viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, kiểm soát mối đang ăn trong gỗ. Làm đúng quy trình và phương pháp diệt mối tận gốc để có kết quả tốt nhất. Hóa chất công ty chúng tôi sử dụng là loại thuốc được bộ y tế cấp phép lưu hành và sử dụng để việc diệt mối  tận gốc và phòng chống mối một cách triệt để 100%.

– Quý khách cần diệt mối tận gốc cho tủ quần áo hoặc trong nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi số 0901000380 (24/24) để công ty diệt mối tphcm hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Cách diệt mối trong tủ quần áo
Việc diệt mối tận gốc cho tủ quần áo là một việc quan trọng và cần thiết.

Quy trình diệt mối cho tủ quần áo bằng gỗ của chúng tôi như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ: Việc đặt mồi nhữ không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. KTV ( kỹ thuật viên) của công ty sẽ đặt hộp nhữ mối ngay các đường đi của mối và tập trung số lượng mối nhiều, hộp nhữ mối có kích thước nhỏ gọn (~ 10x20cm) và đặt trong thời gian tốt nhất là 10 -14 ngày. Yêu cầu: Quý khách tránh đụng trực tiếp vào hộp nhữ cũng như xê dịch hộp nhữ ra khỏi vị trí ban đầu.

Hình ảnh hộp nhữ mối sau thời giàn 14 ngày đặt để dụ mối
Hình ảnh hộp nhữ mối sau thời giàn 14 ngày đặt để dụ mối.

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi đặt mồi nhữ đã tập trung lượng mối cần thiết thì chúng ta dùng thuốc diệt mối tận gốc chuyên dụng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. Để gây bệnh cho những con mối đang ăn trong hộp nhữ mối, sau khi gây bệnh xong chúng ta thả những con những con mối đag dính thuốc và cho chúng quay về tổ, thời gian chúng bò về tổ là ~5-7 ngày.

+ Bước 3: Phòng chống mối: Sau khi thả mối về tổ chúng ta dọn dẹp các hộp nhữ mối và tiến hành phun hóa chất phòng chống mối dạng dung dịch vào các khu vực đã bị mối, hoặc nghi ngờ có thể phát sinh mối. Thuốc phòng mối được sử dụng thông dụng trong nhà như: Agenda, Termize 200sc, thuốc phòng mối này có ưu điểm là không mùi, sau khi xử lý xong có thể ở ngay.

Quy trình làm việc khi nhận diệt mối trong tủ quần áo:

– Đầu tiên quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901000380 (24/24).

– Chúng tôi sẽ cho KTV đến trực tiếp nhà quý khách khảo sát và báo giá trong ngày ( miễn phí).

– Ký kết hợp đồng và tiến hành quy trình xử lý 3 bước như trên.

– Nghiệm thu thanh toán và thực hiện công việc bảo hành.

– Thời gian thực hiện công việc diệt mối tận gốc trong tủ quần áo từ 21 – 30 ngày.

– Bảo hành diệt mối từ 1 – 5 năm ( tùy theo thỏa thuận của quý khách).

Thông tin công ty:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

* Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ khắp thành phố hồ chí minh và cả nước, với đông đảo KTV rộng khắp cả nước, công ty chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ quần áo nhà bạn một cách an toàn – tiết kiệm – hiệu quả 100% – bảo hành dài hạn.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *