– Trong văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp thì việc sử dụng giấy để làm văn bản, hợp đồng hoặc làm tài liệu quan trọng. Việc để tài liệu bằng giấy, văn thư, hợp đồng, hồ sơ,… trong kho và một ngày mối tấn công và đang cắn phá các loại giấy trong kho của chúng ta. Việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu cách diệt mối tận gốc để con mối không thể cắn phá tiếp tục kho giấy của bạn. Và việc đầu tiên bạn làm là tìm hiểu trên internet (google, hoặc mạng tìm kiếm nào đó) thì xuất hiện khá nhiều cách làm diệt mối ăn giấy. Tuy nhiên bạn không thể biết được cách nào hiệu quả nhất.
– Để bạn hiểu hơn về cách diệt mối ăn giấy trong văn phòng, cơ quan, xí nghiệp để làm văn bản hoặc giấy để làm bao bì chúng ta có thể áp dụng được và phương pháp này có thể diệt mối trong tường, trong gỗ,….

Cách diệt mối ăn giấy tận gốc 100%
Cách diệt mối ăn giấy tận gốc 100%.

Mối ăn giấy bằng cách nào?

– Như chúng ta đã biết thức ăn chính của mối là XENLUZƠ có nhiều trong gỗ. Việc giấy được tạo ra bằng gỗ thì việc giấy là thức ăn ưa thích của mối là điều hiển nhiên.
– Hệ thống tổ mối nằm sâu trong lòng đất, khi từ khi xây dựng văn phòng, nhà xưởng chúng ta không áp dụng phòng chống mối trước khi xây dựng. Việc không phòng chống mối tạo điều kiện thuận lợi cho các con mối lính, mối thợ tìm kiếm thức ăn về nuôi mối chúa. Mối chúa có nhiệm vụ quan trọng đó là sinh sản, để suy trì sự sống mối chúa cần thức ăn của mối lính, mối thợ mang về. Mối lính, mối thợ là những nguyên nhân chính dẫn đến việc cắn phá giấy của bạn để tìm kiếm thức ăn cho mối chúa. Với cơ chế hoạt động của tổ mối như vậy chúng ta sẽ áp dụng cách diệt mối ăn giấy bằng quy trình dưới đây:

Quy trình diệt mối ăn giấy tận gốc.

– Quy trình này diễn ra 3 bước cụ thể như sau:
+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Dùng hộp nhữ mối đặt ngay khu vực mối đang ăn trong kho, xưởng, văn phòng, cơ quan,… chúng ta cố định hộp nhữ mối bằng dây, vật nặng để tránh việc xê dịch hộp nhữ mối. Hộp nhữ mối có đặc tính đặc biệt là thu hút lượng mối lính, mối thợ vào ăn hộp nhữ sẽ cao hơn là việc chúng ăn giấy. Và thời gian đặt mồi nhữ trong khoảng thời gian từ 10 – 14 ngày.

Đặt hộp nhữ mối ngay vị trí mối đang ăn
Đặt hộp nhữ mối ngay vị trí mối đang ăn.

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau thời gian đặt mồi nhữ mối chúng ta đã tập trung được lượng lớn mối lính, mối thợ cần thiết. Sau đó dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột rắc trực tiếp vào những con mối đang ăn trong hộp nhữ. Và tiến hành đặt mồi nhữ mối có những con mối đã được rắc thuốc vào vị trí ban đầu đặt mồi nhữ mối. Để những con mối lính, mối thợ sẽ đem thuốc diệt mối sinh học về và lây lang toàn tổ mối. Ở bước này sau khi rắc thuốc mối sẽ không chết ngay mà khoảng trong thời gian từ 5 – 7 ngày thuốc bắt đầu phát huy tác dụng.

Gây bệnh cho mối trong hộp nhữ sau thời gian đặt mồi nhữ
Gây bệnh cho mối trong hộp nhữ sau thời gian đặt mồi nhữ

+ Bước 3: Phòng chống mối: Việc gây bệnh cho mối và thả chúng về thì việc diệt mối tận gốc tổ mối đã hoàn thành, tuy nhiên việc dưới lòng đất có muôn vàng tổ mối xung quanh lợi dụng sơ hở của tổ mối chúng ta đã diệt sẽ men theo và tiến hành cắn phá tiếp tục theo những con mối ban đầu. Để ngăn chặn việc đó xảy ra chúng ta dùng thuốc phòng mối như: AGENDA 25EC, Mythic 24SC, TERMIZE 200SC, MAPSEDAN 48EC, LENFOS 50EC. Phun ngay đường đi của tổ mối cũ, và các vật dụng dễ bị mối lại như gỗ, giây, chúng ta phun vào kẻ nứt nền, chân tường,…. Và việc phòng mối có thể xử lý 3 tháng, 6 tháng 1 lần để thuốc phòng mối phát huy tác dụng tốt hơn.

Phun thuốc phòng chống mối khu vực chưa bị mối
Phun thuốc phòng chống mối khu vực chưa bị mối

* Lưu ý: khi mối đang ăn giấy là tài liệu quan trọng cần sử dụng thì chúng ta cất đi và đặt ngay đường đi của mối.
– Trên đây công ty Trung Gia Phát đã hướng dẫn cách diệt mối ăn giấy tận gốc hiệu quả 100%.
– Quý khách có thể mua bộ thuốc diệt mối tận gốc hoặc thuê dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi để bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng nhất.
Xin cám ơn!

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *