Giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc

Áp dụng quy trình diệt mối tận gốc này, để diệt được tổ mối (diệt mối tận gốc) chúng ta phải làm đúng qui trình diệt mối sau đây để điệt được tận gốc tổ mối, diệt mối chúa, diệt toàn thể tổ mối. Quy trình này đã được Công ty diệt mối TPHCM áp dụng qua nhiều năm và thu được kết quả rất cao. (3 bước, tổng thời gian là 21 ngày)

Bước 1:

– Đặt hộp mồi nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Đặt mồi nhữ mối, mồi dụ mối để tập trung lượng mối thợ lại nhiều.

Bước 2:

– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột thuốc có tác dụng làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Xử lý mối sau thời gian đặt mồi nhữ là 10 -14 ngày.

Bước 3:

– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại thu gom hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu như: Agenda, Lenfos, Mythic, Mapsedan. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Phun phòng chống xung quanh các khu vực đã được diệt mối, để tránh mối quay lại.

Mọi thắc mắc về quy trình quý khách vui lòng liên hệ CTY TRUNG GIA PHÁT theo số hotline: 0901000380

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *