Nhà bạn có mối bạn sẽ làm gì?
– Đó là câu hỏi chúng tôi đặt ra nhằm giải đáp đúng đắn về phương pháp diệt mối tận gốc cho hiệu quả. Thông thường khi thấy mối mọi người hay dùng các loại bình xịt diệt côn trùng, nhớt, chanh, ớt, v.v… tuy nhiên đối với chúng tôi các phương pháp trên là hoàn toàn sai. Vì sao ư? Vì chúng có những mùi gây khó chịu và những con mối sẽ ko ăn chổ đó nữa và sẽ quay sang cắn phá các khu vực xung quanh càng nhiều hơn và làm tổn thất cho ngôi nhà, hoặc 1 công trình nào đó nặng hơn.
-Vậy đâu là cách diệt tốt nhất. Xin thưa cách dưới đây đảm bảo hết hoàn toàn và rất an toàn, có 3 bước cụ thể như sau:
– Bước 1: đặt mồi nhữ mối, đặt ngay cạnh đường mối đang đi để tập trung chúng vào hộp nhữ mối số lượng lớn ( hộp nhữ bạn có thể xem trong hình bên dưới) và ta đặt khoảng từ 10 -14 ngày là tốt nhất.
– Bước 2: gây bệnh cho mối bằng cách khui hộp nhữ mối ra và cho thuốc diệt mối tận gốc PMC90 để gây bệnh dạng lang truyền cho mối và đổ chúng vào hộp nhữ đặt lại như cũ khoảng 5-7 ngày là dọn dẹp hộp nhữ. Đến đây coi như việc diệt mối đã hoàn thành khoảng 90%.
– Bước 3: phòng chống mối ( tuỳ nhu cầu của mỗi người) bước này có tác dụng giúp cho các tổ mối khác xung quanh khu vực xâm chiếm lại các đường của tổ mối cũ mà chúng ta đa diệt. Các loại thuốc phòng chống thường hay sử dụng nhất là: Agenda 25EC, LENFOS 50EC, MYTHIC 24SC, MAPSEDAN 48EC.
Quý khách có mọi thắc mắc về cách làm hoặc sử dụng thuốc vui lòng liên hệ chúng tôi: 0901000380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *