HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG HỘP NHỮ MỐI VÀ THUỐC PMC 90
Bước 1: Đặt mồi nhữ:
Nhúng ướt hộp nhữ mối Tìm ở những nơi có vị trí mối ăn nhiều để đặt hộp nhử mối. Dùng dây để cột cố định hộp nhử mối nếu hộp như mối có thể bị chó mèo hay trẻ em làm xê dịch. Dùng giấy báo nhúng ẩm nước để tủ hộp nhử mối lại để tăng thêm độ ẩm cho hộp nhử mối. Thời gian đặt hộp nhử mối là 10 đến 15 ngày tùy theo số lượng mối trong nhà nhiều hay it. Nhiều thì khoản 10 ngày còn ít thì 15 ngày.

Bước 2: Gây bệnh cho mối bằng hóa chất lang truyền:
Sau 10 đến 15 ngày chúng ta tiến hành lấy những con mối đang ăn trong hộp nhữ mối ra tờ giấy báo và tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc PMC90 vào những con mối để trên tờ giấy báo. Xịt xong trộn đều lên để chắc rằng những con mối này đã dính thuốc đều ( tránh để cho mối chết) ta đổ những con mối xử lý trên tờ báo vào hộp nhữ và đặt lại chổ cũ. Khoảng 5 ngày sau thì ta dọn dẹp những hộp nhữ. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột được pha chế sẳn trong chai 100 Gr và chúng ta dùng ngay không pha chế thêm bất cứ thứ gì khác.Bước 3: Phun thuốc phòng mối ( tùy nhu cầu khách hàng).
– Sau thời gian xử lý bước 2 ( gây bệnh cho mối) khoảng 5 -7 ngày ta tiến hành dùng hóa chất phòng mối dạng nước để tiến hành phun xịt xung quanh các khu vực đã được diệt mối ở 2 bước trên hoặc phun, xịt xung quanh các khu vực chưa có mối mà có đồ gỗ, giấy, …. để tránh tình trạng những tổ mối mới quay trở lại theo những đường mối cũ mà ta đã diệt lúc ban đầu.
Các hóa chất phòng mối để phun xịt các vị trí cần phòng chống.
– Thuốc phòng mối LenfosThuốc phòng mối Mapsedan tỷ lệ pha là 1,2%, ( nên phun ngoài sân vườn, góc tường bên ngoài) loại thuốc này có mùi hôi, khuyến cáo quý khách ko nên xử lý trong nhà.
Thuốc phòng mối Mythic tỷ lệ pha 1,2%, Thuốc phòng mối Agenda tỷ lệ pha 2,5% (nên phun trong nhà) loại thuốc này không có mùi hôi, khuyến cáo quý khách nên xử lý trong nhà.
Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 kèm hộp nhữ mối và một số loại thuốc phòng chống mối thông dụng được sử dụng trên thị trường. Nếu quý khách có thắc mắc về cách sử dụng hoặc vấn đề liên quan xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

KTV diệt mối Biên tập và chịu trách nhiệm nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *