Giới thiệu diệt mối tận gốc trong tường nhà

Khi tường nhà xuất hiện các đường đất đi là hiện tượng mối đang đi để tìm kiếm mồi ăn. Khi nhà bạn có nhiều đồ dùng bằng gỗ, hoặc giấy carton thì bị mối cắn phá là điều hiển nhiên. Khi gặp trường hợp mối ăn trong tường nhà chúng ta phải làm cách nào? Tường nhà là nơi không thể đục, cạo, quét hoặc xịt thuốc cũng không được. Vì thế chúng ta cần dùng cách diệt mối tận gốc bằng mồi nhữ và thuốc lang truyền.

– Gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Dụ mối.

Bước 2: Gây bệnh cho mối và thả về tổ.

Bước 3: Dọn dẹp và phòng chống mối toàn bộ khu vực.

Diệt mối tận gốc trong tường nhà
Diệt mối tận gốc trong tường nhà.

Quy trình diệt mối tận gốc trong tường nhà:

a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

– Chúng ta tìm vị trí đường mối đang đi và đặt mồi nhữ mối ngay vị trí mối đang ăn, tác dụng của hộp nhữ mối là gôm những con mối lính, mối thợ ( là những con mối cắn phá để tìm thức ăn nuôi mối chúa) và thời gian đặt mồi nhữ là 10 – 14 ngày.

Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.
Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.

b/ Bước 2: Gây bệnh cho mối
– Sau thời gian đặt mồi nhữ mối thì hộp nhữ mối có hiện tượng là rất nhiều mối lính, mối thợ đang cắn phá trong hộp nhữ và chúng ta tiến hành gây bệnh cho chúng bằng cách: khui hộp nhữ mối ra, đổ những con mối ra thau, xô, chậu và ta tiến hành rắc thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột vào những con mối đang ở trong thau và đổ những con mối đã xử lý thuốc vào lại hộp nhữ mối và đặt lại ví trí ban đầu, mục đích là để chúng mang mầm bệnh về tổ để tiêu diệt cả đàn mối. Sau 5 ngày chúng ta kiểm tra lại hộp nhữ nếu chúng rút hết hoàn toàn thì mọi việc đã thành công, nếu chúng không rút về tổ chúng ta phải làm lại từng bước 1.

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột

c/ Bước 3: Phòng chống mối.
– Ở bước 1 và bước 2 thì chúng ta đã diệt được hoàn toàn tổ mối, tuy nhiên sâu bên trong lòng đất có vô vàng những tổ mối bên dưới. Khi tổ mối cũ của chúng ta đã diệt thì vẫn còn những đường đi cũ mà tổ mối cũ để lại việc này sẽ giúp những tổ mối xung quanh có cơ hội tiếp cận ngôi nhà của chúng ta bằng những con đường này. Vì vậy chúng ta phải dùng thuốc phòng mối chuyên dụng như: Agenda 25EC, Map sedan 48EC, Lenfos 50EC phun quanh khu vực đã diệt mối và các đồ dùng, nội thất bằng gỗ trong nhà.

Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối
Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối.

Quy trình thực hiện công việc diệt mối tận gốc trong tường nhà:

– Khảo sát báo giá trong ngày.

– Thực hiện 3 bước diệt mối và phòng mối.

– Thanh toán, ký kết hợp đồng, và bảo hành.

**Lưu ý: Việc diệt mối và phòng mối bảo hành thông thường là 12 tháng quý khách cần bảo hành thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông qua hotline: 0901000380 (24/24).

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *