Diệt mối tận gốc trong tường nhà

Khi tường nhà xuất hiện các đường đất đi là hiện tượng mối đang đi để tìm kiếm mồi ăn. Khi nhà bạn có nhiều đồ dùng bằng gỗ, hoặc giấy carton thì bị mối cắn phá là điều hiển nhiên. Khi gặp trường hợp mối ăn trong tường nhà chúng ta phải làm cách nào? Tường nhà là nơi không thể đục, cạo, quét hoặc xịt thuốc cũng không được. Vì thế chúng ta cần dùng cách diệt mối tận gốc bằng mồi nhữ và thuốc lang truyền.
– Gồm 3 bước như sau:
Bước 1: Dụ mối.
Bước 2: Gây bệnh cho mối và thả về tổ.
Bước 3: Dọn dẹp và phòng chống mối toàn bộ khu vực.

Diệt mối tận gốc trong tường nhà
Diệt mối tận gốc trong tường nhà.

Quy trình diệt mối tận gốc:
a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối
– Chúng ta tìm vị trí đường mối đang đi và đặt mồi nhữ mối ngay vị trí mối đang ăn, tác dụng của hộp nhữ mối là gôm những con mối lính, mối thợ ( là những con mối cắn phá để tìm thức ăn nuôi mối chúa) và thời gian đặt mồi nhữ là 10 – 14 ngày.

Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.
Dùng hộp nhữ mối dể diệt mối tận gốc.

b/ Bước 2: Gây bệnh cho mối
– Sau thời gian đặt mồi nhữ mối thì hộp nhữ mối có hiện tượng là rất nhiều mối lính, mối thợ đang cắn phá trong hộp nhữ và chúng ta tiến hành gây bệnh cho chúng bằng cách: khui hộp nhữ mối ra, đổ những con mối ra thau, xô, chậu và ta tiến hành rắc thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột vào những con mối đang ở trong thau và đổ những con mối đã xử lý thuốc vào lại hộp nhữ mối và đặt lại ví trí ban đầu, mục đích là để chúng mang mầm bệnh về tổ để tiêu diệt cả đàn mối. Sau 5 ngày chúng ta kiểm tra lại hộp nhữ nếu chúng rút hết hoàn toàn thì mọi việc đã thành công, nếu chúng không rút về tổ chúng ta phải làm lại từng bước 1.

Thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc pmc 90 dạng bột

c/ Bước 3: Phòng chống mối.
– Ở bước 1 và bước 2 thì chúng ta đã diệt được hoàn toàn tổ mối, tuy nhiên sâu bên trong lòng đất có vô vàng những tổ mối bên dưới. Khi tổ mối cũ của chúng ta đã diệt thì vẫn còn những đường đi cũ mà tổ mối cũ để lại việc này sẽ giúp những tổ mối xung quanh có cơ hội tiếp cận ngôi nhà của chúng ta bằng những con đường này. Vì vậy chúng ta phải dùng thuốc phòng mối chuyên dụng như: Agenda 25EC, Map sedan 48EC, Lenfos 50EC phun quanh khu vực đã diệt mối và các đồ dùng, nội thất bằng gỗ trong nhà.

Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối
Phun thuốc phòng chống mối quanh khu vực đã diệt mối.

2/ Cách thứ hai: Diệt mối tận gốc bằng thuốc MYTHIC 240SC
– Khi các vị trí đang bị mối tấn công nhiều thì chúng ta pha thuốc diệt mối MYTHIC 240SC và phun sương vào những con mối đang ăn để cho chúng dính thuốc và tự bò về tổ. Thuốc diệt mối MYTHIC 240SC có tác dụng như mồi nhữ mối sống khi mối dính thuốc chúng không chết ngay mà sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây lan chết cả đàn mối. Lưu ý khi phun phun thuốc mythic thì hiện trạng mối phải nhiều, nếu ít quá thì không hiệu quả. Thuốc mythic cũng có tác dụng tồn lưu để phòng chống mối tránh trường hợp mối quay lại, hoặc tổ mối khác cắn phá khu vực đã được diệt mối tận gốc.

Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC

Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc MYTHIC 240SC.

Quý khách có thể tham khảo tính năng thuốc diệt mối mythic 240SC.
3/ Cách thứ 3: Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.
– Loại thuốc này sử dụng cũng giúp như loại thuốc mà chúng ta đã sử dụng ở cách thứ hai. Quý khách có thể tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt mối termize 200sc.

Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC
Hình ảnh chai thuốc diệt mối tận gốc TERMIZE 200SC.

Quy trình thực hiện công việc diệt mối tại nhà của công ty chúng tôi như sau:
– Khảo sát báo giá trong ngày.
– Thực hiện 3 bước diệt mối và phòng mối.
– Thanh toán, ký kết hợp đồng, và bảo hành.
**Lưu ý: Việc diệt mối và phòng mối bảo hành thông thường là 12 tháng quý khách cần bảo hành thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông qua hotline: 0901000380 (24/24).
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

https://dietmoitaitphcm.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *