Cấu tạo tổ mối.

– Tổ mối được cấu tạo gồm nhiều cá thể mối hình thành lại với nhau. Mỗi cá thể mối có một nhiệm vụ riêng để phục vụ cho việc tồn tại tổ mối.

+ Mối chúa: Nhiệm vụ chính là sinh sản ra những con mối lính, mối thợ để duy trì hệ thống tổ mối. Mỗi tổ mối có 1 hoặc nhiều con mối chúa.

Hình ảnh chi tiết con mối chúa
Hình ảnh chi tiết con mối chúa

+ Mối lính: Nhiệm vụ bảo vệ mối chúa tránh những thiên địch khác như: Kiến, gián,….

Hình ảnh con mối lính
Hình ảnh con mối lính

 

+ Mối thợ: Nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn về nuôi mối chúa và các con mối còn lại.

Hình ảnh con mối thợ
Hình ảnh con mối thợ

+ Mối cánh: Là những con mối thợ cái khi trưởng thành mọc cánh và bay khỏi khu vực tổ để hình thành tổ mối mới và tiếp tục duy trì tuần hoàn của tổ mối.

Hình ảnh con mối cánh
Hình ảnh con mối cánh

Cách thực hiện diệt mối tận gốc.

+ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Dùng hộp nhữ mối thu gom các con mối lính vào bên trong hộp nhữ để ăn mồi. Thời gian đặt mồi từ 10 -14 ngày,

+ Bước 2: Gây bệnh cho mối: Sau khi đủ lượng mối thợ và đủ thời gian đặt mồi thì tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP dạng bột vào những con mối thợ đang ăn trong hộp nhữ mối. Sau đó thả mối thợ đã dính thuốc diệt mối vào lại hộp nhữ để chúng đem thuốc về sâu bên trong tổ mối. Giúp các con mối khác trong tổ đều dính thuốc kể cả mối chúa. Giúp tiêu diệt hoàn toàn tổ mối 100%.

+ Bước 3: Phòng chống mối: Phun thuốc phòng chống mối dạng nước vào các khu vực đã bị mối tấn công và các khu vực đồ gỗ khác có thể có nguy cơ bị mối. Để tránh tình trạng bị ứ mối, và phát sinh tổ mối mới. Thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Mythic 240SC, Termize 200Sc, Mantra TC.

Trên đây là cách diệt mối của công ty diệt mối Trung Gia Phát, phương pháp này là cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận dịch vụ diệt mối tại nhà và bán các loại thuốc diệt mối chính hãng.

Liên hệ diệt mối tận gốc.

CTY TNHH TMDV TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

MST: 0316029982

Điện thoại: 0901000380 – 02862717276

Email: info@trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *