– Diệt mối trong văn phòng các công ty lớn phải đảm bảo một số vấn đề sao: Gọn gàng, sạch sẽ, không tiếng động, không bị mùi hôi do các hóa chất được sử dụng. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt mối tận gốc cho văn phòng của các công ty lớn thì việc có mối dễ thấy nhất ở các khu vực như sau: tủ đựng hồ sơn giấy tờ, bàn làm việc, ngăn tủ bàn, để giấy tờ,…
– Các khu vực chủ yếu là trong kẹt, ngách,… rất nhỏ thì việc vệ sinh những khu vực này hàng ngày là điều không thể. Nên sẽ không sớm phát hiện được các đường đi của mối mới hình thành. Khi phát hiện có dấu hiệu mối ăn trong văn phòng thì những tổ mối này đã hình thành một mạng lưới tổ mối to lớn mà khó có cách nào để tiêu diệt chúng tận gốc.
– Lợi dụng đặc tính sống và kiếm ăn theo hình thức đàn, đội thì chúng ta có biện pháp diệt mối tận gốc tổ mối của chúng mà ta không cần biết hiện tại tổ mối của chúng nằm ở đâu.
* Tìm hiểu sơ lược về diệt mối tận gốc là gì?
– Như ta đã biết mối sống theo bầy đàn thì sẽ có những con mối cao cấp là mối vua, mối chúa. Những con mối kiếm mồi là mối lính, mối thợ, Chúng có những hàm răng sắc nhọn để chúng có thể cắn phá mọi thứ ( kể cả bê tông) để kiếm mồi cho mối vua, mối chúa sinh sản tiếp tục.
– Lợi dụng đặc tính chúng kiếm mồi tha về tổ để nuôi mối vua, mối chúa thì chúng ta dùng thuốc diệt mối sinh học dạng lang truyền để tiêu diệt chúng.
Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty Trung Gia Phát
– Diệt mối tận gốc hoàn toàn các khu vực đang có mối.
– Bảo hành cho việc diệt mối tận gốc từ 1 đến 5 năm.
– Phòng chống tất cả các khu vực mà mối chưa ăn hoặc có dấu hiệu mối.
Tìm hiểu quy trình diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Trung Gia Phát
– Có 3 bước cụ thể sau:
Bước 1:

– Đặt hộp mồi nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Đặt mồi nhữ mối, mồi dụ mối để tập trung lượng mối thợ lại nhiều.

Bước 2:
– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột thuốc có tác dụng làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Xử lý mối sau thời gian đặt mồi nhữ là 10 -14 ngày.

Bước 3:
– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại thu gom hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu như: Agenda, Lenfos, Mythic, Mapsedan. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Phun phòng chống xung quanh các khu vực đã được diệt mối, để tránh mối quay lại.

Liên hệ để đặt lịch diệt mối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *