1. Giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM.

Công ty TNHH TM DV TRUNG GIA PHÁT – tên thường gọi Cty diệt mối, diệt côn trùng TRUNG GIA PHÁT nhận diệt mối tận gốc tận nơi, tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Kể các các huyện ngoại thành như Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè.Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM đã từng diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại tphcm và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

2. Quy trình diệt mối tại TPHCM.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
Đặt hộp nhữ ngay đường mối đang ăn
Hình ảnh trước và sau khi đặt mồi nhữ mối.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)

Gây bệnh cho mối bằng hóa chất dạng lang truyền
Gây bệnh cho mối bằng thuốc sinh học dạng lang truyền.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức, MapSedan phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Phun hóa chất tồn lưu vào các khu vực đã diệt mối.
Phun hóa chất tồn lưu vào các khu vực đã được diệt sạch mối.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM.

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.

4. Thuốc diệt mối được sử dụng tại TPHCM.

Thuốc diệt mối tận gốc hiện nay đang sử dụng phổ biến tại TPHCM nói riêng, trên cả nước nói chung đều là những loại nỗi tiếng như:

Hộp nhử mối (Mồi nhử mối)

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC.

Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.

Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.

Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.

Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC.

Tất cả các loại thuốc diệt mối này này đều có giấy chứng nhận CO của nhà mấy và CQ của cục bảo vệ thực vật TPHCM cho phép sử dụng.

– Diệt tổ mối khi phát hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.

Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và lấy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan,  Agenda, TERMIZE 200SC pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.

5. Diệt mối dưới nền móng công trình đang xây dựng tại TPHCM.

– Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.

Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Các hóa chất phòng chống mối công trình xây dựng chuyên dụng
Các hóa chất phòng chống mối công trình xây dựng chuyên dụng.

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong.

– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC, TERMIZE 200SC.

– Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)

– Tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoản 5 lit dung dịch/ 1 met tới hoặc 15 lit trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong.

(Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền)

– Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC, TERMIZE 200SC.

– Pha dung dịch tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)

– Tỉ lệ tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẳn / 1 met vuông.

Ngoài ra tại bước này chúng ta có thể dùng thuốc phòng chống mối PMS (dạng bột) rải đều 1 đến 2kg cho 1 met vuông.

6. Cam kết bảo hành dịch vụ, diều khoản bảo hành dịch vụ.

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

7. Liên hệ diệt mối tại TPHCM.

Diệt mối tại các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tại các quận trung tâm như quận 3, quận 1, quận 10, quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Bình thạnh. Quý khách ở các quận trên xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 000 380, địa chỉ: Số 105 đường 45, Phường 5, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có mặt tại địa chỉ của quý khách sau 30 phút.

Với các khách hàng cần diệt mối ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi nhận diệt mối tận nhà tại các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách ở khu vực này xin vui lòng liên hệ: 0903 339 038, địa chỉ: Số 60A Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Quý khách hàng cần diệt mối tại phía tây TP.HCM như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 0901 000 380, Địa chỉ: 143 Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hoa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Diệt mối tại phía nam TP.HCM như các quận 7, Huyện Nhà Bè, Quận 4, Quận 8, Huyện Cần Giờ quý khách liên hệ với cty diệt mối tận gốc chúng tôi theo số điện thoại: 0901000380

Khách hàng cần diệt mối tận gốc tại phía bắc TPHCM ở các quận như: Quận Gò Vấp, Quận 12. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901000380, Địa chỉ: 1/133 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

8. Tìm hiểu thêm về loài mối phổ biến tại TPHCM.

Thông tin loài mối theo như website wikipedia.org

Hoạt động: Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.

Sinh sản: Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính

Vòng đời sinh trưởng của loài mối
Vong đời sinh trưởng của loài mối.

Tổ chức xã hội loài mối

Mối chúa (Mối hậu): Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển, Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Mối thợ: Cơ thể nhỏ, các chi phát triển, Mối thợ chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối, gánh vác mọi công việc trong vương quốc như xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non…
Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.

Mối lính: Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương, Giác quan hai bên miệng của mối lính rất đặc biệt, mất khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

Sinh trưởng: Mối thích ăn chất cellulose, của gỗ. Mối thợ có giác quan hai bên miệng kiểu nhai đặc biệt, vòm họng rất chắc. Chất cellulose của gỗ khó tiêu hoá nhưng đường ruột mối có một loài siêu trùng roi tiết ra dung môi có thể phân giải cellulose thành đường cung cấp cho mối.

Gây hại
Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống…, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…

Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa.

Loài mối “gỗ khô” có thể phát hiện tổ một cách đơn giản, thông qua đặc điểm sinh sống đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Do tổ mối loài này hình thành từ bằng những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát nên chúng còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v… Để tìm được tổ các loài trên, người ta thường dùng các dụng cụ phức tạp như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v… Để tiêu diệt tổ mối dạng này, người ta thường dùng phương pháp hóa sinh, phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tổ mối và mối chúa.

Lời kết:

Quý khách tại TPHCM nếu trong nhà phát hiền mối tấn công nên gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM của Cty diệt mối Trung Gia Phát. Kỹ thuật viên của cty chúng tối sẽ đến tận nơi ngay lập tức để khảo sát và tư vấn tận tình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0901000380 để được hỗ trợ

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ)

Email: info@trunggiaphat.vn

Xem thêm: bán thuốc diệt mối, diệt côn trùng, bán thuốc diệt côn trùng, phòng chống mối

https://dietmoitaitphcm.net ( tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *