1/ Bạn đang cần tìm dịch vụ diệt mối gần nhà bạn?

– Bạn đang ở tại các khu vực trong TPHCM như: Quận 1, TP Thủ Đức, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và cần tìm dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín nhất. Hãy liên hệ ngay: 0901000380 để được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ diệt mối gần đây uy tín
Dịch vụ diệt mối gần đây uy tín

– Có thể Công ty Trung Gia Phát của chúng tôi không gần nhà bạn nhưng các kỹ thuật viên chúng tôi đang ở gần nhà bạn. Vì đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi được bố trí trong phạm vi 21 quận huyện và TP THỦ ĐỨC.

– Địa chỉ Trụ Sở công ty chỉ có 1 tại địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM.

2/ Bạn muốn tìm hiểu quy trình diệt mối gần nhà bạn?

a/ Đặt mồi nhữ mối:

– Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 8-10 ngày.
– Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem, không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

b/ Gây bệnh cho mối:

– Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột), Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá hoặc ít quá

c/ Phun thuốc phòng chống mối:

– Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành. Chúng tôi sẽ tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại. Các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối hoặc thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

3/ Bạn muốn biết giá dịch vụ diệt mối tại nhà bạn?

Dịch vụ Đơn Giá Bảo hành
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 – 3.500.000 12 – 60 tháng
Diệt mối công ty 2.500.000 – 4.500.000 12 – 60 tháng
Diệt mối công trình 30.000 – 65.000/m2 60 tháng

* Lưu ý: đơn giá trên chỉ để tham khảo, nên quý khách cần cụ thể thì phải khảo sát thực tế hiện trạng thì mới biết được chính xác. Khảo sát miễn phí.

4/ Bạn muốn biết thời gian bảo hành cho nhà bạn?

– Tùy vào khu vực và thỏa thuận của quý khách với công ty mà có mức bảo hành khác nhau. Thời gian bảo hành thấp nhất là 12 tháng, nhiều nhất là 120 tháng.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *