1/ Giới thiệu diệt mối tận gốc

– ” Diệt mối tận gốc” hiện nay được hiểu đơn giản nhất là diệt sạch toàn bộ tổ mối đang có. Hiện nay khi các công trình xây dựng mọc lên san sát nhau làm cho công việc diệt mối theo phương pháp dân gian trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh các công trình xây dựng thì việc sử dụng nội thất bằng gỗ cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất để mối tấn công và phát triển mạnh mẽ, phá hoại các kết cấu gỗ và làm tổn thất nặng nề về tài sản của gia đình, công ty, xí nghiệp….

Kỹ thuật viên công ty đang tiến hành nhữ mối
Kỹ thuật viên công ty đang tiến hành nhữ mối

– Để đáp ứng các thiết yếu cần thiết để diệt mối tận gốc công ty diệt mối Trung Gia Phát xin đưa ra giải pháp diệt mối tận gốc dạng sinh học không độc hại, hiệu quả và an toàn cao nhất.

2/ Quy trình diệt mối tận gốc

* Quy trình diệt mối tận gốc được diễn ra 3 bước cơ bản sau:

a/ Bước 1: Đặt mồi nhữ mối

– Dùng hộp nhữ mối đặt ngay đường đi của mối để thu gom các con mối đang ăn bên trong đường đi của chúng. Việc đặt mồi nhữ có thể diễn ra trong thời gian từ 10 – 14 ngày tùy thuộc vào vị trí đang ăn nặng hay nhẹ. Trong thời gian nhữ mối quý khách không nên mở ra xem bên trong hộp nhữ, cũng như không nên tác động mạnh vào các vị trí hộp nhữ mối. Vì làm như vậy sẽ động đến hộp nhữ mối và có thể làm cho mối không vào ăn trong hộp nhữ.

b/ Gây bệnh cho mối.

– Sau khi kết thúc thời gian đặt mồi nhữ mối 14 ngày, Kỹ thuật viên diệt mối của công ty đến để gây bệnh cho những con mối đang ăn trong hộp nhữ. Thuốc có tác dụng gây bệnh dạng sinh học làm cho những con mối bị dính thuốc sẽ đem mầm bệnh về cho những con mối bên dưới chưa lên ăn hộp nhữ.

c/ Phòng chống mối.

– Sau khi đã gây bệnh cho mối sau 5 –  7 ngày sau thì kỹ thuật viên diệt mối của Công Ty Trung Gia Phát tiến hành phun thuốc phòng chống mối dạng nước xung quanh các khu vực từng bị mối hoặc có nguy cơ bị mối. Tác dụng tiêu diệt mối còn xót lại lại và ngăn ngừa những tổ mối xung quanh lợi dụng đường mối cũ mà chúng ta đã tiêu diệt để lên và cắn phá lại.

Kỹ thuật viên công ty đang phun phòng chống mối cho công trình
Kỹ thuật viên công ty đang phun phòng chống mối cho công trình

3/ Triển khai dịch vụ diệt mối

– Khảo sát hiện trạng đang bị mối thông qua hình thức kiểm tra trực tiếp.

– Lên báo giá cụ thể chi tiết vị trí hoặc khu vực đang bị mối

– Tiến hành ký kết hợp đồng và tạm ứng.

– Thực hiện quy trình diệt mối tận gốc trong 21 ngày.

– Nghiệm thu thanh toán phần còn lại.

– Thực hiện công việc công việc bảo hành, nếu trong thời gian bảo hành được thỏa thuận giữa 2 bên. Có mặt sau 45′ liên hệ

4/ Liên hệ dịch vụ diệt mối tận gốc

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ Trụ Sở: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Email: info@trunggiaphat.vn

Trên đây là cách diệt mối tận gốc cũng như quy trình triển khai dịch vụ và cách thức liên hệ. Quý khách trên địa bàn TPHCM cần liên hệ để tư vấn hoặc triển khai dịch vụ diệt mối, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các hình bên góc trái màn hình.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *