Khi diệt tận gốc muỗi trong gia đình ( trong nhà) ta áp dụng 2 bước như sau:

– Bước 1: Dùng thuốc diệt lăng quăng bọ gậy để tiêu diệt mầm móng của muỗi ở: bể cá cảnh, nước bình hoa, hòn nam bộ, tiểu cảnh, bể/hồ chứa nước sinh hoạt, hồ chứa nước xây dựng, cống rãnh, đường nước thải, sông rạch, ao hồ nước động,… nơi mà có thể chứa nước bằng hóa chất diệt lăng quăng chuyên dụng như: ABATE 1SG hoặc AQUA STRIKE VCF.

Đổ nước ra khỏi các vật chứa nước đọng để diệt lăng quăng.
Đổ nước ra khỏi các vật chứa nước đọng để diệt lăng quăng.

– Bước 2: Phun hóa chất tồn lưu dạng dung dịch để tiêu diệt những con muỗi đã trưởng thành và hạn chế những con muỗi khác bên ngoài bay vào. Thuốc dạng dung dịch tồn lưu thông dụng được kể đến như: FENDONA 10SC, PERMECIDE 50EC, MAP PERMETHRIN 50EC, AQUA RESIGEN 10.4EW, MAP ORA 70EC, ICON 10CS,…

Phun sương tồn lưu để tiêu diệt muỗi
Phun sương tồn lưu để tiêu diệt muỗi

Quy trình thực hiện:

– Rắc 1 lượng nhất định thuốc diệt lăng quăng vào khu vực có lăng quăng để tiêu diệt lăng quăng ngay quanh ngôi nhà bạn.

– Sau đó chúng ta dùng bình xịt tay, máy phun sương STHIL, Máy phun khói pha hóa chất đúng tỷ lệ từng loại thiết bị và phun toàn bộ khu vực ngôi nhà của bạn ( kể cả khuôn viên, cây cỏ,..). Việc thực hiện phun sẽ giúp tiêu diệt toàn bộ muỗi trong nhà. Bên cạnh đó nên kiểm tra những vật dụng có chứa nước để tránh tình trạng nước đọng và muỗi cái có thể đẻ trứng và tiếp tục vòng đời của chúng.

Các loại thuốc thông dụng thường được sử dụng để diệt muỗi.
Các loại thuốc thông dụng thường được sử dụng để diệt muỗi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ để xử lý cho bạn?

– Kỹ thuật viên có thâm niên và kinh nghiệm để việc xử lý muỗi hiệu quả.

– Thiết bị máy móc đầy đủ.

– Hóa chất sử dụng tốt nhất, để tránh tình trạng kháng thuốc ( lờn thuốc).

– KTV được đào tạo, tập huấn trong việc diệt muỗi.

Diệt muỗi tại nhà có bảo hành không?

– Xin thưa rằng diệt muỗi tại nhà không có bảo hành, vì muỗi có mặt ở khắp mọi nơi chúng ta chỉ có thể tiêu diệt ngay những con muỗi đang có trong nhà và hạn chế những con muỗi khác bay vào. Khi muỗi bay vào gặp thuốc tồn lưu chúng chết ngay, nhưng thuốc tồn lưu chỉ có một thời nhất định từ 3 – 6 tháng, tuy nhiên tùy khu vực, khí hậu, thời tiết làm cho thuốc tồn lưu hết tác dụng sớm thì chúng ta xử lý tiếp tục.

Diệt muỗi tại nhà giá bao nhiêu?

– Tùy theo diện tích nhà mà có 1 chi phí chính xác, để hiểu rõ chi phí xin vui lòng liên hệ 0901000380 (24/24) để được giải đáp.

Diệt muỗi trong bao lâu có thể ở được?

– Sau khi xử lý muỗi quý khách có thể ở ngay, nhưng để tránh tình trạng dị ứng với thuốc công ty khuyến cáo sau thời gian 45′ – 60′ quý khách vào sinh hoạt bình thường.

Thuốc diệt muỗi có an toàn đến sức khỏe không?

– Thuốc chỉ có tác dụng với muỗi không có ảnh hưởng đến con người nhưng cũng có tỷ lệ thấp bị dị ứng với thuốc nên công ty khuyến cáo quý khách ra ngoài trong khoảng thời gian 45′ – 60′ để đảm bảo.

Công ty diệt côn trùng TPHCM tự tin cung cấp dịch vụ diệt muỗi trong nhà kết hợp diệt lăng quăng, bọ gây để giúp diệt muỗi triệt để trong nhà. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận thi công diệt và phòng chống muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công trình xây dựng, khu dân cư, hộ gia đình,… với chi phí cạnh tranh, hóa chất sử dụng tốt nhất.

Quý khách cần thêm thông tin về muỗi và các loại côn trùng khách xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *