Cách diệt mối bằng dầu nhớt củng rất đơn giản và dể làm, cách này cũng được chia sẻ khá nhiều. Chúng ta sẽ thực hiện bằng cách trộn dầu hỏa và nhớt (hoặc chỉ dầu nhớt). Sau đó, đổ hoặc quét vào những khu vực có mối tấn công hoặc tổ mối. Mối có thể chết hoặc bị dính nhớt và sẽ không quay trở lại.

Cách diệt mối bằng nhớt
Cách diệt mối bằng nhớt

* Tuy nhiên, xét trên thực tế thì đây không hẳn là sự lựa chọn lý tưởng. Đó là bởi thời gian chống mối của dầu nhớt không được lâu dài. Cùng với đó, không phải nơi nào cũng có thể diệt mối bằng nhớt và ảnh hưởng đến thẩm mỹ và bẩn mối trường sung quanh do dầu nhớt.

tuy nhiên để diệt được tận gốc tổ mối chúng ta cần dùng phương pháp diệt mối tận gốc. Bước 1:

– Đặt hộp mồi nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Đặt mồi nhữ mối, mồi dụ mối để tập trung lượng mối thợ lại nhiều.

Bước 2:
– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột thuốc có tác dụng làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Xử lý mối sau thời gian đặt mồi nhữ là 10 -14 ngày.

Bước 3:
– Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại thu gom hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu như: Agenda, Lenfos, Mythic, Mapsedan. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối).

Quy trình diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Phun phòng chống xung quanh các khu vực đã được diệt mối, để tránh mối quay lại.
CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.
Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.
Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *