Để diệt được Mọt gỗ chúng ta phải dùng hóa chất chuyên dụng có tác dụng để diệt mọt gỗ. Các loại thuốc diệt mọt gỗ chúng tôi đều có cung cấp và cách sử dụng như nhau như: CISLIN 25ECMAP SEDAN 48EC.

– Diệt mọt ăn tủ gỗ, giường gỗ, cây trồng, cầu thang gỗ, đàn piano, đàn guitar, tranh gỗ,….

Dấu hiệu nhà bị mọt tấn công
Dấu hiệu nhà bị mọt tấn công

Tùy vào vật liệu bị mọt mà chúng ta có thể áp dụng 1 trong 4 cách diệt mọt trong gỗ dưới đây:

4 cách diệt mọt gỗ hiệu quả nhất
4 cách diệt mọt gỗ hiệu quả nhất

1/ Cách thứ nhất: Phun tồn lưu, quét:

– Trường hợp Phun tồn lưu: Cách này chúng ta dùng hóa chất đã pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất chúng ta đổ hóa chất đã pha vào bình xịt tưới cây được bán rộng rãi trên thị trường. Sau đó điều chỉnh vòi phun dạng sương mịn phun đều vào khu vực đang có mọt. Phun định kỳ theo hàng tháng hoặc hàng quý để đảm bảo mọt được diệt sạch hoàn toàn.

– Trường hợp quét: Cách này áp dụng cho những khu vực trong kẹt, ngóc, nghách,… mà những biện pháp kia không thể xử lý được.

2/ Cách thứ hai: Ngâm tẩm:

– Lấy các vật liệu, vật dụng bị mọt ngâm, tẩm vào bể chứa hóa chất trong thời gian 1h, tác dụng cho hóa chất thấm sâu vào bên trong sau đó đem ra phơi nắng.

3/ Cách thứ ba: Bơm trực tiếp:

– Cách này chúng ta dùng ống xilanh bơm hóa chất đã pha vào các lỗ trên thân bị mọt đục sau đó dùng bông gòn hoặc silicon bít các lỗ đã được bơm lại.

4/ Cách thứ tư: Trùm bạc:

– Phương pháp này dùng cho các đống gỗ lớn, hoặc kho xưởng kín. Sau khi phun tồn lưu vào bề mặt đống gỗ chúng ta lấy bạc ủ lại chúng trong thời gian 24h để tiêu diệt mọt trong đống gỗ lớn mà không cần di chuyển các khối gỗ lớn.

Trên đây là 4 cách phổ biến để tiêu diệt sạch, tận gốc mọt đang ăn trong gỗ, tùy vào vật liệu, vật dụng bị mọt mà chúng ta có thể áp dụng 1 trong 4 cách trên để diệt mọt. Quý khách cần tư vấn về sản phẩm cũng như cách diệt mọt hiệu quả vui lòng liên hệ Cty Trung Gia Phát chúng tôi qua hotline: 0901000380 (24/24) để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng triển khai dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, bán thuốc diệt mối tại tphcm. Tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi, hóa chất chất lượng cao.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *