Giới thiệu trung tâm sửa chữa máy diệt côn trùng

– Ngày nay khi máy móc đã trở nên một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày, việc các cá nhân có sở hữu loại máy phun thuốc diệt côn trùng trong nhà, trong xưởng sản xuất, trong khách sạn, trong resort,… Máy móc thì có tuổi thọ của nó một ngày máy phun thuốc diệt côn trùng của bạn đang sử dụng hằng ngày bổng “dở chứng” như không nổ, không ra thuốc, hoặc có nhiều trường hợp khác,….

– Thì việc đầu tiên bạn cần ngay đến một trung tâm sửa chữa các thiết bị diệt côn trùng uy tín nhất để có được dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất, phụ tùng thay thế chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất, Kỹ thuật viên sữa chữa có kinh nghiệm và chuyên nghiệm nhất.

– Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trang thiết bị, phụ tùng thay thế được nhập khẩu chính hãng, nên việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng được đảm bảo chất lượng, mang uy tín và sự hài lòng đến với khách hàng.

– Công ty chúng tôi được sự đồng ý của STIHL(Đức) và các hãng máy diệt côn trùng nổi tiếng trên thế giới nên đã lập ra trung tâm sửa chữa và bảo hành thiết bị Stihl chính hãng như: Máy phun thuốc diệt côn trùng, máy cưa xích, máy cắt cỏ Stihl, máy cưa/cắt bê tông Stihl, …. cho quý khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Phía Nam và các tỉnh Tây Nguyên.

Quy trình làm việc của trung tâm sửa chữa máy diệt côn trùng:

– Khi thiết bị của khách hàng bị hư hỏng và mang đến chúng tôi sẽ được nhân viên kĩ thuật kiểm tra chặt chẽ, tỉ mỉ để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và báo lại cho khách hàng và sẽ có biện pháp sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng và sẽ gửi báo giá chi tiết để khách hàng nắm rõ ( có video, hoặc hình ảnh kèm theo).

Các dòng sản phẩm thông dụng:

a/ Máy phun diệt côn trùng STIHL SR420.

Máy phun thuốc diệt côn trùng SR420
Máy phun thuốc diệt côn trùng SR420.

b/ Máy phun diệt côn trùng STIHL SR430.

Máy phun thuốc diệt côn trùng SR430
Máy phun thuốc diệt côn trùng SR430.

c/ Máy phun thuốc diệt côn trùng STIHL SR200.

Máy phun thuốc diệt côn trùng SR200
Máy phun thuốc diệt côn trùng SR200.

d/ Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP.

Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP
Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP

và một số dòng máy khác.

Ngoài ra công ty chúng tôi có cung cấp và phân phối các dòng máy phun diệt côn trùng đang có mặt trên thị trường hiện nay,
Quý khách cần sửa chữa các loại máy phun thuốc diệt côn trùng dạng sương, ULV, dạng khói,… vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0901000380 (24/24) hoặc đem máy trực tiếp đến: 26 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM. Để KTV kiểm tra và báo giá chính xác nhất, phụ kiện thay thế đều có chứng chỉ, chứng nhận và bảo hành.

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *