Bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời bằng việc search từ khóa trên Google. Tuy nhiên, những từ khóa sau đây bạn tuyệt đối không nên tìm kiếm trên Google vì bạn sẽ vô cùng hối hận sau khi search.
1/Blue Waffle.

Trong trường hợp này nếu bạn tìm kiếm khi đang bật Google Safe Search thì sẽ cho ra hình ảnh những chiếc bánh quế màu xanh việt quất, và những hình ảnh photoshop kì dị dựa trên blue waffle thật. Nhưng hãy tắt Safe Search và sẵn sàng tâm lý, vì bạn sẽ được chứng kiếm một chứng bệnh viêm âm đạo kinh khủng.
Vào tháng 3 năm 2000, một  bức ảnh được cho là âm đạo bị nhiễm trùng của của một phụ nữ được tung lên Internet. Dù cho có thể đây là một chứng bệnh kinh dị có thật, nhưng cũng nhiều khả năng đây chỉ là kết quả của Photoshop. Chưa có ai từng chứng minh cho chuyện này là thật, và nó cũng chưa bao giờ xuất hiện trong giới khoa học hoặc y
2/Mr. Hands.

Mr. Hands là “nghệ danh” của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư của hãng Boeing, người đã mất năm 2005 sau khi…bị “thông ass” bởi…một con ngựa. Dù đây là một đoạn phim đã được chuẩn bị sẵn, nhưng vẫn khiến cho Pinyan bị thủng lồng ruột kết và dẫn đến cái chết của ông. Đoạn phim được quay bởi bạn bè của Pinyan.

Những tấm ảnh về cái chết của Pinyan không thực sự có trên mạng, nhưng bạn có thể tìm đoạn video mà Pinyan và những người bạn của ông đã lan truyền dưới cái tên “Mr.Hands”. Và video này khong dành cho người yếu tim đâu nhé.
3/Goatse.

Một tấm ảnh được giới Internet xem là định nghĩa của sự điên loạn. Được hosted tại trang Goatse, nên có luôn cái tên đó. Tấm ảnh này cho ta thấy hình ảnh một người đàn ông đang dùng 2 tay kéo…hậu môn của mình ra, và sau đó “show” cả phần trực tràng bên trong. Thật không thể hiểu nổi vì sao người đàn ông này lại làm vậy. Bức ảnh này vốn được upload với cái tên file là happy.jpg, cùng với Eel Girl, Tub Girl và Lemon party, 4 thứ này từng được mệnh danh là tứ đại kinh tởm của Internet.
4/Eel girl.

Không phải là thứ liên quan đến quan hệ người-thú đầu tiên trong danh sách này, nhưng chắc hẳn là thứ kinh dị nhất. Đoạn video này còn có tên là “Eel Girls”, hay một cái tên nguy hiểm hơn là “Eel Soup”, trong video sẽ có hai nữ diễn viên người Nhật (khá là cute), và rất nhiều lươn. Một người sẽ dùng phễu để..nhét những con lươn vào hậu môn của người kia, và sau đó ăn chúng khi chúng thoát ra ngoài. Thật khó để không ói khi bạn xem video này.
Nhà làm phim Paul Campion cũng làm một bộ phim kinh dị ngắn với tên gọi “Eel Girl” vào năm 2008, về một nhà khoa học nghiên cứu về sinh vật nửa người-nửa lươn. Bộ phim này đã khiến “Eel Girl” kia tuột khỏi Google.
5/Kids in a Sandbox.

Một cái tựa đề nghe thật là dễ thương và vô cùng bình thường, nhưng lại mang bên trong một đoạn video tình dục cực sốc. Có vẻ như thế giới Internet rất thích cái trò che mắt này thì phải.
Trong video này, ta sẽ thấy một người phụ nữ đang h a n d j o b cho một người đàn ông. Vẫn bình thường chán vì chắc hẳn ai cũng đã xem phim xxx rồi nên chẳng có gì đáng sợ cả. Cho đến lúc cô ta lấy ra một món s e x – t o y khổng lồ và…dùng sức…đút…nó…vào…thằng nhỏ…của người kia. Bạn nên tự thấy mừng vì mình chỉ đọc mà không cần phải xem những hình ảnh kinh khủng này. Tò mò ư? tốt nhất cũng đừng nên Google.
6/Tub girl.

Tub Girl là một trong những hình ảnh được xem là kinh tởm nhất trên Internet. Trong đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ béo phì Nhật, đeo mặt nạ. Cô ta bị tiêu chảy nặng, và đang bắn cái thứ mà không nên nói ra đó lên trên không, sau đó bởi một định luật vật lý của Newton thì phải, những thứ bay lên thì phải đáp xuống.
Trong trường hợp này là xuống khắp người người phụ nữ tội nghiệp. Theo nhiều tranh luận thì dựa vào màu sắc, cái thứ này có thể còn chứa những chất khác, chứ không phải chỉ là cái thứ kia. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thì có vẻ bạn là một trong số ít những người đạt trình độ thượng thừa trên Internet rồi đấy.
7/Hungry Bitches (2 girls 1 cup).

Bạn đã từng nghe qua cái tên “2 Girls 1 Cup” chứ, đó thật ra chính là trailer của bộ phim khiêu dâm Brazil “Hungry Bitches”. Trong đoạn, clip này, bạn sẽ thất hai phụ nữ “giải quyết chuyện đại sự” vào một cái ly và sau đó….ăn chúng. Vào năm 2007, đoạn video này lan truyền mạnh mẽ trên Internet và có thể nói nó đã làm dấy lên phong trào “react” trên YouTube, khi mà mọi người thi nhau quay lại cảm xúc kinh tởm của mình khi xem.

https://dietmoitaitphcm.net ( Theo OHAY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *