1/ Định nghĩa diệt mối tận gốc là gì?

– Diệt mối tận gốc là diệt tất cả các con mối đang có trong hệ thống tổ của chúng kể cả mối chúa, mối lính, mối thợ, mối cánh (nếu có). Bằng cách tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối theo phương pháp diệt mối thủ công, phương pháp sinh học và phương pháp hóa học. Bằng cách này hoặc bằng cách kia mà có thể tiêu diệt được toàn bộ tổ mối thì được gọi là “diệt mối tận gốc”.

2/ Diệt mối thủ công là gì?

– Diệt mối thủ công là việc con người chúng ta dùng chính sức lực của mình để đào xới tìm tổ mối và tiêu diệt chúng.
– Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho khu đất trống, vườn cây, đồi núi,….

Tổ mối ngoài khu vực đất trống
Tổ mối ngoài khu vực đất trống

3/ Diệt mối sinh học là gì?

– Là dùng một vật chủ có mầm bệnh theo cơ chế đặc biệt và vật chủ đó sẽ phát tán mầm bệnh cho hệ thống bầy đàn thông qua các sinh hoạt hàng ngày như: Đụng nhau, ăn phân của nhau, chuyền thức ăn cho nhau….

– Phạm vi áp dụng: Cho những khu vực có mối mà chúng ta không thể tìm thấy được tổ mối như: khu dân cư, nhà xường, văn phòng, chung cư,….

Xem thêm: Quy trình diệt mối tận gốc. 

Diệt mối sinh học thường được sử dụng trong nhà
Diệt mối sinh học thường được sử dụng trong nhà

4/ Diệt mối hóa học là gì?

– Là dùng các chất hóa học có tác dụng tiêu diệt được các loại côn trùng đang có kể cả mối.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho khu đất trống, vườn cây, đồi núi,….

** Lời kết: Qua lời giới thiệu bên trên chúng ta đã hiểu được diệt mối tận gốc là gì? Tuy nhiên hiện tại ngày nay: phương pháp diệt mối thủ công và diệt mối hóa học không còn được sử dụng nữa. Cách diệt mối tận gốc tốt nhất hiện nay là phương pháp diệt mối sinh học, không độc hại, không tốn quá nhiều nhân công mà lại hiệu quả cao, áp dụng được nhiều phạm vi rộng rãi. Vì vậy quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hiểu rõ hơn về diệt mối tận gốc như thế nào cho hiệu quả.

https://dietmoitaitphcm.net ( diệt mối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *