Giới thiệu diệt mối tại Vĩnh Lộc

Công ty diệt mối tại Vĩnh Lộc – Bình Chánh – TPHCM xin kính chào quý khách, Vĩnh lộc xưa kia là vùng ruộng đất nên mối sẽ sinh sống bên dưới lòng đất và hay lên trên để kiếm mồi. Khi các khu công nghiệp, khu dân cư, hoặc nhà bê tông, thì việc mối sẽ không tìm mồi trên mặt đất nữa mà sẽ xông vào cắn phá các vật dụng trong nhà, xí nghiệp, nhà xưởng, văn phòng,… như: gỗ, giấy, tủ bếp, gác gỗ, sàn gỗ, và nội thất trong nhà.

– Với tình trạng đó thì công ty diệt mối Trung Gia Phát có địa chỉ tại: 38/39 Đường số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân ( Gần KDC Vĩnh Lộc) sẽ đưa ra giải pháp diệt mối khi bên trong nhà có mối và phòng chống mối khi bắt đầu xây nhà mới.

Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Lộc
Đường mối lên cắn phá nhà cửa tại Vĩnh Lộc, Bình Chánh

1/ Diệt mối tại vĩnh lộc tận gốc khi nhà có mối:

Gồm có 3 bước như sau:

Bước 1: – Đặt hộp mồi nhử mối để gôm mối, kỹ thuật viên của công ty dùng hộp nhử mối đặt vào những nơi có mối ăn để dẫn dụ mối tập trung đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối tập trung ăn trong mồi nhử)

Bước 2: – Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày kỹ thuật viên sẻ quây lại xử lý gây bệnh cho mối, làm cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối bằng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 dạng bột thuốc có tác dụng làm cho mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối).

Bước 3: – Sau 7 ngày kể từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại thu gom hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu như: Agenda, Lenfos, Mythic, Mapsedan. (Mục đích của việc này là để phòng chống mối).

2/ Phòng chống mối công trình xây dựng:

Gồm 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Đào móng: Khi giải phòng mặt bằng và kiềng sắt để làm móng băng hoặc móng cộc thì ta tiến hành phun dung dịch phòng mối dạng tồn lưu để chúng thấm sâu vào lòng đất để giúp tiêu diệt các tổ mối đang hiện có tại dưới và thuốc có tác dụng ngăn chặn hình thành các tổ mối khác sẽ xâm hại đến nhà ở.

Giai đoạn 2: Đầm nền: Khi tiến hành đầm nền lăm le cát đá thì giai đoạn này ta tiến hành phun dung dịch dạng nước hoặc rãi thuốc dạng bột thuốc phòng mối PMS 100 lên đều trên mặt nền, khi giáp hết mặt nền thì ta tiến hành đổ bê tông.

Giai đoạn 3: trước khi lót gạch, trang trí nội thất: giai đoạn này thì trước khi lót gạch trên mặt nền hoặc lắp gỗ sàn hay thi công trang trí nội thất trong nhà thì ta tiến hành phun hóa chất dạng tồn lưu vào các khu vực chuẩn bị thi công. Vừa ngăn ngừa mối lên mặt nền, vừa bảo vệ được sàn gỗ hay các vật dụng trang trí nội thất bên trong.

Giai đoạn mặt nền là giai đoạn phòng chống mối tốt nhất
Giai đoạn mặt nền là giai đoạn phòng chống mối tốt nhất

Các loại hóa chất thường được sử dụng trong phòng chống mối như: Agenda 25EC (Bayer Đức), Lenfos 50EC, MyThic 24SC( Hockley Anh Quốc), Thuốc phòng mối PMS 100 dạng bột ( Việt Nam).

3/ Quy trình thực hiện công việc diệt mối tại Vĩnh Lộc:

– Tiếp nhận thông tin tình trạng mối.

– Cử KTV đến khảo sát hiện trạng, báo giá ( trong ngày).

– Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dịch vụ.

– Thanh toán và bảo hành.

* Việc bảo hành được thỏa thuận từ khách hàng và công ty chúng tôi. Thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm hoàn toàn miễn phí.

4/ Cam kết chất lượng:

– Thuốc được sử dụng hoàn toàn chính hãng ( có CO, CQ đầy đủ).

– Hoàn tiền 100% nếu không diệt mối tận gốc.

– Xử lý đúng loại thuốc đúng định mức đã nêu.

– Không gây độc hại đến môi trường và con người.

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng nhận kiểm soát các loại côn trùng trong nhà như: ruồi, muỗi, kiến, gián,…

5/ Lời kết:

– Tùy vào nhu cầu cần thiết mà quý khách có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ về việc bảo vệ tài sản tránh những con mối gây ra.

6/ Thông tin liên hệ công ty diệt mối tại Vĩnh Lộc:

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI TPHCM TRUNG GIA PHÁT.

Địa chỉ: 38/29 Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân TPHCM.

Điện thoại: 0901000380 – 0286 2717276 (24/7 kể cả các ngày nghỉ).

Email: info@trunggiaphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *