Diệt mối cho tủ bếp.

– Ngày nay theo xu hướng hiện đại các nhà thiết kế xây dựng đã thiết kế các loại tủ bếp ốp tường rất đẹp, hiện đại và tiết kiệm được nhiều không gian. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì cung có những khuyết điểm nhất định như: khó dọn dẹp vệ sinh các ngóc ngách dẫn đến bị mối tấn công. Mối chủ yếu từ lòng đất lên tìm kiếm thức ăn là gỗ hoặc giấy. Nếu nhà bạn không biện pháp phòng chống mối ngay từ đầu dẫn đến bị mối tấn công nặng và có thể phải thay thế mới hoàn toàn tủ bếp.

Diệt mối cho tủ bếp hiện đại
Diệt mối cho tủ bếp hiện đại

– Ngày nay với phương pháp diệt mối sinh học chúng ta không cần phải tháo dỡ hoàn toàn tủ bếp, chỉ thay thế tủ bếp khi bị mối tấn công nặng và không thể sửa chữa được. Ưu điểm diệt mối sinh học diệt sạch hoàn toàn tổ mối tận gốc, không ảnh hưởng môi trường xung quanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Quy trình triển khai diệt mối tủ bếp:

Quy trình diệt mối tận gốc cho tủ bếp được diễn ra 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Đặt mồi nhữ mối: Dùng hộp nhữ mối kích thước (10  x  10  x  20) cố định vào các đường đi của mối để thu dụ các con mối đang ăn trong tủ bếp vào ăn trong hộp nhữ. Với đặc tinh đặc biệt khi mối đã vào ăn trong hộp nhữ sẽ hạn chế được mối tấn công tủ bếp của bạn. Thời gian đặt mồi nhữ mối từ 10 -14 ngày, trong thời gian này tác dụng chính để thu nạp số lượng lớn mối thợ vào ăn hộp nhữ.

Mối ăn tủ bếp làm hư hỏng nặng
Mối ăn tủ bếp làm hư hỏng nặng

Bước 2: Gây bệnh cho mối: Khi thời gian đặt mồi nhữ mối kết thúc và đủ lượng mối cần thiết kỹ thuật của công ty diệt mối Trung Gia Phát tiến hành gây bệnh cho mối bằng cách rắc thuốc diệt mối tận gốc pmc 90dp dạng bột vào những con mối đã và đang ăn trong hộp nhữ và đổ những con mối đã dính thuốc vào lại hộp nhữ để chúng có thể bò về tổ và mang theo thuốc về tổ của chúng. Thuốc này không làm chết mối ngay mà phải từ 5 -7 ngày các vi sinh vật có trong thuốc sẽ làm cho các con mối bị dính thuốc và chết ngay sau đó.

* Thuốc chỉ có tác dụng đối với mối không ảnh hưởng đến con người.

Diệt mối cho tủ bếp
Diệt mối cho tủ bếp

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi mối đã rút sạch hoàn toàn công ty tiến hành dọn dẹp các hộp nhữ cũ và tiến hành phun xịt hóa chất dạng nước để tiêu diệt các con mối còn xót lại và phòng ngừa những tổ mối lân cận tái lại bằng các đường mối của tổ mối cũ. Thuốc phòng chống mối có tác dụng làm nhiễm bệnh toàn bộ các khu vực đã được phun xịt khi mối cánh hoặc các con mối thợ của tổ mối khác tấn công cắn vào khu vực có phun thuốc dẫn đến mối chết ngay mà không kịp để sinh sản và hình thành tổ mối mới. Hóa chất dùng để phòng chống mối được kể đến như: TERMIZE 200SC, MYTHIC 240SC.

Mối ăn tủ bếp trên và dưới
Mối ăn tủ bếp trên và dưới

Cam kết bảo hành diệt mối cho tủ bếp.

– Diệt mối tận gốc tủ bếp bảo hành 12 tháng ( 1 năm).

– Hoàn tiền nếu không hiệu quả.

– Trong 12 tháng dù bất cứ lý do gì mà bị mối tái lại công ty diệt mối lại theo quy trình ban đầu miễn phí 100%.

– Có mặt sau 1h khi nhận được phản hồi về trường hợp bị mối lại.

Giá tham khảo diệt mối cho tủ bếp.

Khu vực chi phí
Tủ bếp vừa và nhỏ 2.500.000
Tủ bếp lớn có nhiều ngăn (gỗ) 3.500.000

Liên hệ diệt mối cho tủ bếp

CÔNG TY DIỆT MỐI TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 028627172760901000380

Email: info@trunggiaphat.vn

( Công ty diệt mối Trung Gia Phát chúng tôi triển khai rộng khắp các quận huyện của tphcm 24/7) hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí với các vấn đề về mối cũng như các loại côn trùng khác như: ruồi, muỗi, kiến, gián, ve, rận, rệp, chuột,…

Video diệt mối cho tủ bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *