Vì sao cần thuê dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM.

– Muỗi kẻ giết người thầm lặng: Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các căn bệnh lan truyền từ muỗi hàng năm làm khoảng 750.000 người chết trên toàn thế giới, trong đó đa số là trẻ em.

Dịch vụ diệt muỗi trong văn phòng
Dịch vụ diệt muỗi trong văn phòng

– Các bệnh tật do muỗi gây ra: Một số bệnh do muỗi gây ra: Sốt xuất huyết Dengue, Sốt rét, Virus Zika, Sốt vàng da, Bệnh sốt Rift Valley, Viêm não Murray Valley, Sốt Chikungunya, Dirofilaria immitis, Viêm não Nhật Bản…

Dịch vụ diệt muỗi trong văn phòng
Dịch vụ diệt muỗi trong văn phòng

– Muỗi sinh sản rất nhanh: Trong điều kiện thuận lợi muỗi sẽ sinh sản và phát triển rất nhanh tạo ra những ổ dịch muỗi và bắt đầu gây hại cho người, cho gia súc…

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại TPHCM.

Bước 01 : Khảo Sát – Tư Vấn – Báo Giá: Với đội ngũ hơn 50 kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho bạn thời gian sẽ phun thuốc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 02 : Thỏa Thuận – Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi thỏa thuận thời gian thi công dịch vụ hai bên tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 03 : Triển Khai Dịch Vụ: Trung Gia Phát sẽ phun thuốc diệt trừ muỗi theo thời gian thoả thuận, sau đó tiến hành kiểm tra vệ sinh xung quanh.

Bảng giá dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM.

Diện tích Đơn giá
Dưới 200m2 700.000 ( trọn gói)
Từ 200m2 đến 1.000m2 3.000/m2
Từ 1.000m2 đến 5.000m2 2.500/m2
Từ 5.000m2 đến 10.000m2 2.000/m2
Trên 10.000m2 Liên hệ để được thỏa thuận

Phương pháp diệt muỗi tại TPHCM.

Trung Gia Phát cung cấp, tư vấn cho khách hàng hai phương pháp diệt muỗi an toàn và hiệu quả với con người. Hóa chất có chứng nhận của Bộ Y Tế và được nhập tại Anh, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn … và thế hệ mới nên không gây ra hiện tượng dị ứng. Kĩ thuật phun xịt cẩn thận, chuyên môn cao cùng chất lượng chuyên nghiệp đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất .

Dịch vụ diệt muỗi trong nhà xưởng
Dịch vụ diệt muỗi trong nhà xưởng

Gói 1 : Phun Sương ULV ( Knockout ): Đây là gói tiết kiệm. Phun sương ULV ( Knockout ) tức là hình thức phun diệt muỗi tức thì ngay lập tức . Muỗi sẽ chết sau khi phun thuốc . Nhược điểm là phun sương ULV ( Knockout ) không có tác dụng chống muỗi lâu dài . Hoạt chất Phun muỗi dòng EC không có tác dụng tồn lưu chống muỗi nên hiện tượng khu vực môi trường bên ngoài nhiều muỗi bay lại vào nhà là điều hiển bình thường .

Dịch vụ diệt muỗi trong nhà kho
Dịch vụ diệt muỗi trong nhà kho

Gói 2 : Phun TỒN LƯU + Kết hợp phun sương ULV: Đây là hình thức phun thuốc tồn lưu. Tức là sau khi phun sương ULV để diệt côn trùng , diệt muỗi tức thì nhân viên kĩ thuật sẽ phun thêm lần thứ 2 ngay sau đó. Phun thêm lớp thuốc tồn lưu hoạt chất SC để bám dính lên tường và không gian bên trong giúp thuốc lưu giữ lại được 1- 3 tháng hoặc hơn. Khi muỗi , côn trùng bên ngoài bay vào đậu vào tường thì vẫn khiễn muỗi và côn trùng chết

Tìm hiểu các loại muỗi gây bệnh cho người.

Muỗi sốt vàng da Aedes aegypti.

Muỗi vằn Culex.

Muỗi hổ Châu Á Aedes albopictus.

Các khu vực cần dịch vụ diệt muỗi.

– Dịch vụ diệt Muỗi cho cá nhân, nhà ở, căn hộ, chung cư, sân vườn, khu lao động tập trung, biệt thự, villa…

– Dịch vụ diệt Muỗi cho văn phòng, công ty, tòa nhà, trung tâm thương mại, quầy shop kinh doanh…

– Dịch vụ diệt Muỗi cho nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trụ sở làm việc, cơ sở sản xuất.

– Dịch vụ diệt Muỗi cho nhà hàng, khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực công viên, khu vực hồ bơi…

– Dịch vụ diệt Muỗi cho trường học, trung tâm đào tạo, văn phòng khai thác, ký túc xá, khu nội trú sinh viên học sinh…

– Dịch vụ diệt Muỗi cho nhà thuốc, bệnh viện, khu vực bãi xe, khuông viên công cộng…

Duy trì định kỳ dịch vụ diệt muỗi.

– Để diệt Muỗi hiệu quả và lâu dài, Khách hàng cần nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi định kỳ theo mỗi tháng, mỗi quý. Việc duy trì tần suất phun xịt Muỗi định kỳ sẽ giúp Muỗi không hoạt động và phát triển trở lại.

– Trước khi gọi cho dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi, Quý khách hàng nên thực hiện các công việc sau nhằm để bảo vệ sức khỏe cho Người, vật nuôi trong nhà, thực phẩm…

– Hãy thông báo cho các thành viên trong khu vực sắp xếp thời gian để chuẩn bị. Tiến trình xử lý và hoàn tất có thể kéo dài từ 1 – 2 giờ. Sau khi thực hiện và xử lý có thể hoạt động, sinh hoạt lại bình thường.

– Đậy các hồ cá bên trong khu vực xử lý. Các hoạt chất của thuốc có thể rơi xuống các hồ cá bên trong khu vực, có thể làm ảnh hưởng đến các loài cá.

– Đậy các thức ăn, chế phẩm, lương thực… do thuốc có hoạt chất tồn lưu trên các bề mặt lâu nên việc đậy lại các thức ăn để tránh Người ăn phải những thức ăn có dính thuốc.

– Hạn chế các vật dụng có chứa nước như chậu cây, sô nước không dùng… nhằm để ngăn ngừa sự hoạt động của các ấu trùng Muỗi chưa phát triển.

Liên hệ dịch vụ diệt muỗi tại TPHCM.

CTY TNHH TMDV TRUNG GIA PHÁT

Địa chỉ: Số 38/29 Đường Số 2, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0901000380 – 02862717276

Email: info@trunggiaphat.vn

https://dietmoitaitphcm.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *